Nguồn Vớ Giáng Sinh

- Aug 09, 2018-

Vớ Giáng sinh là vớ cho Giáng sinh Santa Claus. Trẻ em Anh đặt vớ dài bên lò sưởi vào đêm Giáng sinh. Tôi tin rằng ông già Noel sẽ xuống từ ống khói lớn vào ban đêm và tặng họ một món quà đầy vớ.

Theo truyền thuyết, Santa Claus là hiện thân của Thánh Nicholas, giám mục của Mila, Tiểu Á. Anh ấy tử tế, tử tế và đã làm nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời mình. Sau cái chết của anh, mọi người nhớ anh rất nhiều và gọi anh là vị thần bảo vệ trẻ em.

Người ta nói rằng một khi ông đã bí mật đưa ba túi vàng cho ba con gái của một đứa con gái nghèo để làm hồi môn. Khi anh lặng lẽ ném vàng từ ống khói, có một cái túi rơi vào một cái kho dài treo trên lò sưởi. Vì vậy, phong tục tặng quà cho trẻ em trong vớ dài đã được truyền xuống. Cho đến ngày hôm nay, những đứa trẻ vô tội luôn treo vớ của họ trên lò sưởi vào đêm Giáng sinh, chờ đợi hy vọng cho Santa Claus đi xe tuần lộc từ đất nước tuyết phía bắc, như truyền thuyết nói. Xe trượt tuyết đến để tặng quà cho họ. Santa Claus thực sự tử tế và bí ẩn trong trái tim của trẻ em.