Một số từ tiếng Anh liên quan đến vớ đàn hồi

- Sep 03, 2018-

Trong quảng cáo "đốt cháy chất béo stovepipe vớ", cụm từ "kim cương dệt" và "daniel hệ số" có thể thường được nhìn thấy. Ý nghĩa thật sự của họ là gì?


Hỏi: mô hình vớ đàn hồi có chứa chữ "D", chẳng hạn như D 480, 420 D, những gì hiện nó có nghĩa là?


A: 480D hoặc 420D thường được nhìn thấy trên vớ được bán trên thị trường. "D" là viết tắt của đơn vị denier "Denier", được xác định là trọng lượng trong gam 9000 mét của sợi. Độ mịn của là một giá trị cố định độ dài, và lớn hơn các giá trị "D", những dày hơn các chất xơ. Nói chung, nó đề cập đến độ dày của các vớ. Lớn hơn số ở phía trước của D, dày hơn các bít tất và áp lực lên các vớ không nhất thiết phải liên quan.


Hỏi: một số các "đốt cháy chất béo stovepipe vớ" được bán trên Internet được gọi là viên kim cương ý dệt. Những lợi thế của quá trình là gì?


A: kim cương dệt quá trình là quá trình cơ cấu dệt kim sợi dọc mô, là các tế bào của chúng tôi thường dệt lưới. Quá trình dệt được đặc trưng bởi các đặc tính của dọc dệt vải, mà không phải là dễ dàng để được ăn chơi hơn bình thường dệt kim sợi sock.


Hỏi: có một tiêu chuẩn tương ứng cho đàn hồi bít tất (vớ áp lực)?


A: có hiện nay có 3 loại vớ thực hiện tiêu chuẩn: T73001-FZ năm 2008 "vớ", FZ/T73037-2010 "Dệt kim thể thao vớ" và FZ/T73031-2009 "Nhấn mạnh bít tất chơi gôn", không có những điều như "đốt cháy chất béo stovepipe" chuẩn vớ.


T73031-FZ năm 2009 "Nén vớ" yêu cầu: gradient áp lực từ đáy quần để sock là giảm, mặc một cảm giác áp lực khi mặc, và có một cảm giác thư giãn trong thời gian tập thể dục. Điểm đánh giá bao gồm: đùi gót chân, giữa đùi, xương cánh tay humeral, thấp hơn đầu gối, tối đa con bê chu vi, gót và bê cơ bắp quá trình chuyển đổi và chu vi của mắt cá chân. Áp lực là từ 8 đến 20 mm. cột thủy ngân cao