Một số kiến thức về thuyền vớ

- Aug 09, 2018-

Nguồn gốc của các thuyền vớ

Thuyền vớ xuất hiện trong đầu thập niên 1980, khi bóng thiết bị bắt đầu tăng. Phong cách cổ điển có hai quả bóng lông ở vị trí mắt cá chân, mà trở nên phổ biến một lần nữa vào giữa những năm 2000, nhưng đã thay đổi rất nhiều phong cách, chủ yếu được sử dụng để phù hợp với ván trượt, theo sau là quần short hay váy ngắn. Một số cô gái đang mặc họ, vì họ muốn để hiển thị các đường cong của chân hoàn toàn. Các vớ không phải là đẹp, do đó, họ sẽ mang vớ vô hình, thường được mang trong thể thao hoặc theo phong cách thể thao giản dị, thường là với quần short hoặc quần nóng. Trong thực tế, vớ thuyền cũng khác nhau, một là bông, các vớ được bảo hiểm cho instep, những cái xác thực là mượt nói chung, và đôi khi những đôi giày công Chúa có thể không được nhìn thấy. Đó cũng là một phần thậm chí còn có một ngón chân.

Ban đầu có nguồn gốc từ Nhật bản, thuyền vớ được sử dụng cho chân trần trong nhà. Ngày nay, nó là phổ biến trên thế giới. Nó là một loại vớ được mở trên instep. Sau khi mặc nó, nó trông giống như một chiếc thuyền, do đó cái tên "thuyền vớ". Có rất nhiều thuyền vớ. Phong cách khác nhau: lưới jacquard, dệt kim sợi dọc cắt và khâu, thêm sponge pad, sock ren và vân vân.


Phân loại các thuyền vớ

Thuyền vớ có ren thuyền vớ, vớ bông thuyền, thuyền Triều tiên vớ và bít tất chơi gôn vô hình thuyền. Vớ thuyền bản thân là một loại vớ. Làm thế nào họ có thể được phân loại? Nhưng trong thực tế, vớ thuyền cũng khác nhau, có một loại thuyền vớ (thường bông), các vớ cover instep, trong thực tế, loại vớ là không nghiêm chỉnh theo nghĩa của thuyền vớ. Xác thực thuyền vớ được thể hiện trong hình ảnh, họ thường mượt, và đôi khi họ không thể được nhìn thấy đeo giày công chúa. Đó cũng là một thuyền vớ mà thậm chí có ngón chân.

Thuyền vớ cũng có thể chia thành đầy đủ thuyền vớ và sling thuyền vớ.


Bảo dưỡng tàu vớ

1. đặc biệt chú ý đến bề mặt của đồ trang sức và móng tay khi đeo hoặc cất vớ.


2. ngăn chặn gót chân nứt trong mùa khô


3. luôn luôn kiểm tra xem những đôi giày có bằng phẳng hay không, để ngăn chặn thiệt hại không cần thiết để hướng dẫn rửa.


4. rửa bằng chất tẩy rửa trung tính trong nước ấm, không vắt ra, sử dụng khăn khô để hấp thụ nước dư thừa


5. giặt tự nhiên trong bóng râm


6. không sử dụng nó trong mặt trời hoặc sắt.