Vớ với ba yếu tố

- Aug 13, 2018-

Có lẽ nhờ vào thiết kế của nhà thiết kế người đàn ông Thom Browne, anh rút ngắn thiết kế quần của nam giới, làm cho chiếc vớ trông giống như một yếu tố thời trang. Chỉ cần giới thiệu cuộc sống quá khứ của vớ, sau đó đến để chú ý đến cuộc sống của tất. Có một gợi ý nhỏ về vớ. Các vớ trong tủ quần áo có thể được chia thành các phần khác nhau theo mùa. Các yêu cầu cho vớ là khác nhau trong các mùa khác nhau. Đó là một mùa hè nóng bức, và có ba yếu tố chính của vớ mùa hè.


Thoải mái: Chọn một đôi vớ phù hợp trong mùa hè để giúp bạn nổi bật so với đám đông. Trong khi đảm bảo tính hấp dẫn, điểm quan trọng nhất trong mùa hè là sự thoải mái. Khi chọn vớ vào mùa hè, sự cân nhắc chính là sự thoải mái. Vào những ngày hè nóng nực, thoải mái và thoáng khí ở nhiệt độ cao là thử nghiệm đầu tiên mà tất cần phải vượt qua. Do đó, về vật liệu, ngoài bông, sợi tự nhiên chắc chắn là loại vải phù hợp nhất, sợi tre, sợi gai dầu là sự lựa chọn tốt.


Decentness: Khi bạn chọn tất, hãy nhớ rằng chỉ cần phù hợp với đôi giày của bạn chỉ là một khía cạnh, nhưng cũng cho dù đó là phù hợp với quần áo của bạn, cho dù đó là phong nha. Có rất nhiều vớ cần được chú ý trong khớp, không thể bỏ qua. Sạch sẽ hay không cũng là một phần quan trọng của phong nha, giày có thể được mặc bẩn, và thậm chí cố tình mặc các hiệu ứng bẩn và cũ. Nhưng vớ không được bẩn, và tất trong trận đấu thời trang của nam giới là các cổng cuộc sống. Nếu họ được nhìn thấy, các điểm ấn tượng sẽ được giảm đáng kể. Có một ví dụ phản đối điển hình: cựu Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Paul Wolfowitz cho thấy một đôi vớ vụn khi ông đến thăm một nhà thờ Hồi giáo ở Thổ Nhĩ Kỳ, và vô tình đi đến các tiêu đề của các nước trên thế giới. Bố, hình ảnh cá nhân được chia thành một hàm của hàm mũ.


Tính toàn vẹn: Trong kết hợp vớ, chúng ta phải chú ý đến khái niệm "cộng hưởng". Chọn vớ dựa trên màu sắc và phong cách ăn mặc tổng thể của bạn.


Trước hết, về màu sắc, có một cách tốt để phù hợp với màu sắc của tất với một trong những phụ kiện tổng thể của bạn. Chọn một bộ đồ từ cơ thể, và sau đó chọn một đôi vớ cùng màu để phù hợp, sẽ không có sai lầm. Ngoài ra còn có một phương pháp nhỏ, vớ và giày và quần, một màu sắc, sắc thái khác nhau, có thể trực quan kéo dài chiều dài chân.


Một bước tiến khác là về phong cách, phong cách dụng cụ của phong cách Mỹ có thể được chọn từ vớ màu xám và nâu với màu sắc retro. Đồng thời, mô hình cây gai dầu tuyết cũ sẽ đầy màu sắc hơn so với màu đồng nhất. Và nếu bạn là một thiếu niên đường phố, phong cách rock hip-hop, giày chủ yếu là Martin khởi động, Redwing, tất cả các loại vớ cotton là món ăn của bạn. Phong cách Nhật Bản và gió mát lạnh của Issey Miyake, đôi giày thể thao và vớ màu sáng là lựa chọn tốt nhất.