Vớ mặc ít kiến thức

- Aug 24, 2018-

1 đôi giày da không phù hợp vớ trắng


Một sai lầm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày là: khi một người đàn ông đang ngồi, một đôi vớ cotton trắng được phơi ra giữa quần và giày. Sự bất hòa này là do sự nhầm lẫn giữa mặc chính thức và vớ thường. Đáp ứng nghi thức ăn mặc. Bởi vì vớ trắng và vớ cotton màu sáng chỉ thích hợp cho thể thao và giải trí.


2 trận đấu vớ nam


Màu của vớ nam nên là màu trung tính cơ bản và sâu hơn màu của quần. Màu sắc của tất của nam giới phù hợp với bộ đồ là thời trang nhất và cách đơn giản nhất để mặc. Nếu bộ đồ màu xám, bạn có thể chọn vớ màu xám, bộ quần áo phương Tây có màu sáng với vớ màu nâu hoặc nâu đậm hơn. Bít tất cotton màu trắng và ánh sáng được sử dụng cho các phong cách giản dị và giày đi dạo.


Khi mặc một bộ quần soóc, vớ dài quá trông mộc mạc. Mang vớ với chiều dài bên dưới bắp chân, tốt nhất là vớ ngắn chỉ để mắt cá chân. Và cố gắng chọn những màu sáng không bắt mắt. Nếu bạn đang chơi thể thao màu trắng tinh khiết, tất phải là vớ thể thao màu trắng không bị nhuộm màu. Hãy chắc chắn rằng chiều dài của vớ là do đó bạn không cần phải ngồi trên lưng của bạn hoặc tiếp xúc với một chân khác.


3 Bao lâu thì thay vớ?


Trong những trường hợp bình thường, các chuyên gia khuyên bạn không nên đeo một đôi vớ liên tục trong hơn 3 ngày. Khi điều kiện cho phép, bạn nên thay đổi nó mỗi ngày để giữ cho bàn chân của bạn khô. Không chỉ bạn có thể ngăn ngừa bệnh chân một cách hiệu quả mà còn giúp kéo dài tuổi thọ vớ của bạn.


Một đôi vớ có tuổi thọ khoảng 3 tháng. Nếu bạn có nhiều hơn 3 tháng vớ, bạn nên không mặc chúng ngay cả khi chúng không bị hỏng. Vớ dài sẽ tạo ra một số vi khuẩn, và không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn chúng bằng cách giặt thường.


4 Tại sao bông cotton lại không phải là 100%?


Bởi vì bông là một sợi tự nhiên mềm mại và thoải mái, hầu như không có vớ cotton 100% trên thị trường. Bởi vì vớ cotton 100% không có độ dẻo dai, chúng không thể không mặc. Nói chung, bông trên thị trường là hơn 85%. Cụ thể, không có số cố định, nói chung. Vớ cotton (bông trên thị trường) mềm mại và thoải mái khi mặc, thoáng khí và thấm hút, và tiết kiệm chi phí.


5 vớ rửa kiến thức


Vớ không nên được rửa sạch bằng đồ lót, để không gây nhiễm trùng chéo do chân của vận động viên gây ra; thêm một chút giấm khi giặt vớ, có nghĩa là, khử mùi có hiệu lực, và có thể được khử trùng; không thể rửa vớ cotton với 84 chất khử trùng, để không làm giảm tuổi thọ của vớ; Khi giặt vớ bằng máy giặt, trước tiên hãy sử dụng một mảng bám cao su để buộc ngón chân, có thể khiến ngón chân mất độ đàn hồi của nó; khi làm khô tất, hãy nhớ đặt ngón chân lên.


6 sử dụng vớ cotton cũ


Đừng đánh giá thấp những vớ cũ và vớ cotton cũ, chúng có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề thực tế trong cuộc sống của bạn. Dưới đây là một số mẹo về cách sử dụng vớ cũ.


Giày da. Đặt tay trực tiếp vào vớ cotton cũ có thể rất thuận tiện để lau giày; đặt một vài đôi vớ bị hỏng vào một nhóm, cắm vào giày để ngăn ngừa biến dạng lâu dài; bao gồm bàn tay để chà bóng đèn và những thứ không đồng đều khác, sử dụng thuận tiện và tốt; cắt vớ cũ, đặt trên đầu gối và khuỷu tay của trẻ, để ngăn chặn trẻ em gãi da khi rơi xuống; đặt vớ bông cũ trên chổi, có thể làm sạch tóc, tóc trên mặt đất Chip, vv, và không dễ dàng để tro; sử dụng vớ cotton cũ để cài đặt băng phiến, đặt chúng trong tủ để ngăn côn trùng; cắt vớ cũ, may lại với nhau để làm cho giẻ lau sàn, ánh sáng, sạch sẽ và sạch sẽ, và rửa sạch, khô.