Vớ yêu thích cũ của tổng thống Bush

- Aug 14, 2018-

Tôi kiểm soát một sock"","Bush nói trong một bức thư cho những người ủng hộ. "Sống động nhiều màu sắc, phóng đại hơn các mô hình, thêm các thiết kế là nhiều hơn từ cách tôi thích nó. Khi tôi đi ra ngoài, mọi người luôn luôn thông báo vớ của tôi lần đầu tiên, và tôi thích nó. "Vớ tôi bán bây giờ là như thế này. Nếu bạn mặc cho họ, những người khác sẽ thấy bạn." "Tổng thống Bush cũ nói.

"Hàng ngày tài chính đầu tiên" phóng viên thấy các vớ trong Ủy ban quốc gia cộng hòa trên Capitol Hill, một trong số đó thực sự làm cho người tỏa sáng, bởi vì màu sắc tươi sáng của nó thực sự là "mắt." Đây là một cặp màu da cam, sáng màu vàng, màu xanh lá cây grass và tối màu xanh sọc, thêu logo voi Đảng Cộng hòa tại sock, và ở giữa có vớ vớ bông ký Bush cũ, và vì độ đàn hồi lớn, vì vậy người đàn ông và phụ nữ kích thước phí t rất thích hợp. Hiện tại, giá của một đôi vớ là ít nhất là $35.

"Vớ sẽ sớm được bị gãy lên," chủ tịch Ủy ban quốc gia cộng hòa Pribbus nói trong Twitter của mình.

Old Bush "vớ tình yêu" thường xuyên bị bắt bởi nhà trắng photojournalist. Nó phải được cho biết rằng mỗi khi ông cho cũ bụi cận cảnh khuôn mặt của mình, ông cũng sẽ mang một đôi vớ để thực hiện một close-up và trong những lời của các phóng viên, "vớ của mình sẽ không bao giờ cho phép bạn."

Tổng thống Bush, những người bây giờ lăn, luôn luôn thể hiện vớ của mình khi ông xuất hiện trong những dịp khác nhau: khi ông mở thư viện của tổng thống Bush năm ngoái, tổng thống Bush đeo một đôi vớ màu hồng tươi sáng và đã tham gia ở Houston. Trong lễ kỷ niệm, Old Bush và hàng chục cheerleaders mặc phong cách cờ Mỹ vớ như một bức ảnh nhóm. Khi xuất hiện công khai để hỗ trợ các ứng cử viên tổng thống Đảng Cộng hòa Romney, Bush đeo một đôi vớ màu hoa oải hương. Trong khi tham dự buổi ra mắt phim "41", tổng thống Bush đeo một đôi vớ màu đỏ San hô.

Việc phóng đại nhất là rằng trong một sự kiện ở Houston cuối tháng hai, tổng thống Bush đeo một đôi vớ màu đỏ và màu xanh, và đã có đầu của mình tại sock.

Trong một bức thư cho những người ủng hộ, tổng thống Bush nói rằng ông đã đồng ý của Ủy ban cộng hòa quốc gia gây quỹ yêu cầu bởi vì họ đã đồng ý sử dụng các yếu tố sock"" để gây quỹ. "Tôi đã rất xúc động vì họ đã chọn để sản xuất một phiên bản giới hạn của các biểu tượng Đảng Cộng hòa"Eleph"trong cuộc bầu cử midterm. Bạn có thể mua không chỉ là vớ rất đặc biệt mà còn là Đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử midterm $ 35. Chiến dịch là rất quan trọng cho việc gửi các thành viên Đảng Cộng hòa từ văn phòng địa phương cho cơ quan của Quốc hội,"Bush nói.

Tại thời điểm này rất quan trọng trong chiến dịch bầu cử midterm Quốc hội Hoa Kỳ năm 2014, cuộc thi gây quỹ hai đảng dân chủ và Đảng Cộng hòa đã trở thành ngày càng khốc liệt. Để giúp đỡ gây quỹ cuộc bầu cử giữa kỳ của Ủy ban cộng hòa quốc gia, tổng thống thứ 41 của Mỹ, tổng thống Bush 90 tuổi, là bán vớ có chữ ký của riêng của mình, tất cả đều được sử dụng để hỗ trợ các chiến dịch bầu cử midterm Đảng Cộng hòa.

Trong cuộc bầu cử midterm sắp tới, Đảng Cộng hòa cam kết tiếp tục giữ lại phần lớn các hạ và đang cố gắng để lấy lại quyền kiểm soát thượng viện.