Câu chuyện nhỏ của ông nội vớ

- Aug 14, 2018-

Bạn có tặng vớ to the wanderers? Sạch sẽ vớ là một điều cần thiết và một món quà đẹp cho ấm người. Hoa Kỳ có một "ông nội Đánh giày", được bán một ngôi nhà và thay thế nó bằng một motorhome, và gửi một đôi vớ full-hearted cho những người vô gia cư trên khắp Hoa Kỳ.

Lắng nghe câu chuyện của các wanderer

Tổ chức từ thiện của McNamara không phải là một whim. Ông là một giáo viên đã nghỉ hưu và đã chuyên ngành giáo dục trong 30 năm qua tại một trường học để dạy cho trẻ em mắc chứng tự kỷ và các trẻ em Khuyết tật trí tuệ. Extroverted, ông cảm thấy rằng "những điều học được từ những đứa trẻ này là nhiều hơn những gì ông đã cho họ." Dưới ảnh hưởng của ông, cô con gái cũng đã lựa chọn giáo dục cho trẻ em Khuyết tật trí tuệ.

Một phần tự nhiên và một phần trong nghề nghiệp, McNamara là sẵn sàng để chăm sóc những yếu kém và hy vọng sẽ cho vay một bàn tay giúp đỡ cho các nhóm đã được bỏ qua hoặc bị xã hội bỏ rơi.

Không chỉ ông không cung cấp tài liệu giúp đỡ cho những người vô gia cư, nhưng anh ấy sẵn sàng để lắng nghe những câu chuyện này và cung cấp cho họ sự hài lòng của tinh thần.

Không lâu trước đây, ông đã đi đến Phoenix gửi vớ và gặp wanderers Mike và Roger. Ông nghe hai người đàn ông trong 5 giờ và truy cập chúng trong ngày tiếp theo. Ông cũng đã gặp một vài chàng trai và cô gái. Một cậu bé 16 tuổi từ California đã bỏ chạy tới thành phố New York sau khi cha mẹ ly dị và gặp một cô gái với kinh nghiệm tương tự. Hai người đàn ông lang thang từ đây, lần đầu tiên tới New Orleans và sau đó đến Alabama. Hai trẻ em đã rất ngạc nhiên bởi sự sẵn lòng của một ai đó để lắng nghe họ.

Ông đặc biệt là đau khổ bởi các thanh thiếu niên những người đang sống trên đường phố, Hy vọng rằng cộng đồng sẽ cung cấp cho nhóm này trong mối quan tâm nhiều hơn. McNamara nói: "tôi không thể hứa với tất cả mọi thứ, nhưng tôi có thể hứa sẽ là một nghe tốt, cung cấp cho họ thức ăn, ấm áp và ngắn."

Lái xe một chiếc xe để gửi vớ

Bao nhiêu có thể một đôi vớ giúp đỡ người dân trên đường phố nhỏ? "Sock ông nội" Tom McNamara tin rằng sự trợ giúp có thể không được lớn, nhưng nó đủ để làm ấm trái tim của các wanderers.

McNamara vô tình đọc một báo cáo về một cặp vợ chồng tặng vớ để wanderer ở Philadelphia, khi biết rằng wanderers tương đối dễ dàng để có được sự đóng góp như quần áo, và các mặt hàng nhỏ như sạch vớ và đồ lót thường các nhà tài trợ bỏ qua nó. Ông quyết định thực hiện theo các cặp vợ chồng.

"Nụ cười những đứa trẻ đã cho thấy sau khi nhận được một đôi vớ khô, sạch đẹp như vậy," ông nói. "(Vớ) là một điều cần thiết, nhưng nó được bỏ qua bởi hầu hết mọi người. Các tổ chức khác của chúng tôi (từ thiện) đang làm một công việc rất lớn, cho phép các lang thang tôi có một áo khoác, mũ, khăn, găng tay, nhưng chúng ta quên mất các vớ. "

McNamara ban đầu mua vớ với chi phí riêng của mình và đưa cho các cộng đồng đường tà vẹt. Khuyến khích, ông bán một căn nhà đã sống ở Illinois cho nhiều năm, mua một RV, đi du lịch quốc gia với con chó của mình, và gửi các vớ cho nhiều người cần. Đầu tiên, ngoài việc gửi vớ, ông luôn luôn viếng thăm địa phương điểm ngắm cảnh và di tích lịch sử và cái gọi là du lịch tốt. Sau đó, gửi vớ trở thành mục đích chính của chuyến đi của ông. Mỗi khi ông đã đi đến một nơi mới, ông luôn luôn hỏi về nơi để tìm thấy những người vô gia cư.

McNamara đã bắt đầu tổ chức từ thiện này sau khi ông nghỉ hưu vào năm 2012, và bây giờ có dấu chân trong kỳ 17 và phát hành 5.000 cặp vớ. Vớ đôi khi có khó khăn. Ví dụ, một số thị trấn không cho phép cho thuê nhà nghỉ qua đêm. McNamara phải đậu xe ở bên ngoài thành phố, cách xa các wanderer. Mặc dù vậy, McNamara là vẫn không mệt mỏi của việc gửi vớ.

"Phản ứng tốt, vượt xa trí tưởng tượng của tôi," ông nói với Mỹ Christian Science Monitor. Khi một đứa trẻ đã là sock, ông ngay lập tức rút ra tất cũ và đặt trên mới vớ. Ông đã nhảy lên vui vẻ, và kẻ lang thang mở trái tim của mình với anh ta, nói với số phận.

Giúp đỡ những người không bao giờ kết thúc

"Sock Grandpa" Hy vọng rằng hành động của mình sẽ không chỉ cung cấp cho người vô gia cư một số giúp đỡ thiết thực, nhưng cũng gây ra xã hội phải chú ý đến nhóm này, và kêu gọi chính phủ để có biện pháp để giảm đói nghèo và trợ giúp người vô gia cư để cải thiện tình hình. Ông kêu gọi mọi người về hưu, đặc biệt là về hưu giáo viên, tham gia các cấp bậc của việc giúp đỡ những người vô gia cư.