Phân loại vớ

- Aug 23, 2018-

1. Spin vớ / vớ vô hình.

Đây là một trong nhiều sinh viên thích mặc giày vải trắng, không thể nhìn thấy tất, đã được yêu thương bởi phần lớn các cô gái, và không tốn kém, giá thị trường nói chung là mười đô la và ba cặp. Mỏng, thoải mái, dễ dàng để làm sạch, giá rẻ, lười biếng phải được đeo, bạn có thể mất nó khi bạn mặc nó.


2. Vớ thuyền / vớ nông.

Đây là yêu thích của hầu hết các sinh viên. Tương tự như vậy, bạn có thể mang giày thể thao để xem bên cạnh tất, một chút mát mẻ, mặc quần jean, giày thể thao với đôi giày thể thao, vớ miệng nông chỉ tốt và thoải mái, giá thị trường là 5.678 chiếc là tất nhiên đắt hơn.


3. Vớ ren.

Phạm vi của tất ren là tương đối rộng, chủ yếu là với vớ bên ren. Dưới đây là tất ren bên, vớ chất liệu ren, nhiều chị em hahan, một số vớ ren với váy, quần, đẹp trai và dễ thương. Giá này đắt hơn, hơn chục hay hai đôi, không dễ cất cánh, có thể bị mòn nhiều lần.


4. vớ thể thao, có một lỗ thông hơi nhỏ trên đầu trang, thoải mái và thoáng khí, và thông gió là lớn hơn nhiều so vớ bình thường. Nhiều vận động viên, chàng trai thích đi xe thể thao, mua vớ thể thao.


5. Stockings / đống vớ.

Đây là trường hợp ngày càng có nhiều cô gái mua trong những năm gần đây, bất kể họ mặc gì. Ống dài có quần rộng chân là chín điểm hoặc váy, phong cách đại học dày, nhiều nàng tiên nhỏ để mua, giá thị trường của bảy hoặc tám cặp, nhưng cũng rẻ, chất lượng là OK, bền.


6. Vớ bê / vớ.

Tôi nghĩ rằng điều này là phổ biến hơn giữa các cô gái. Nhiều cô gái mua một đôi váy, vớ khác nhau của thêu khác nhau, mặc chúng với một chiếc váy, giống như sinh viên đại học Nhật Bản, giá thị trường là khoảng mười hoặc hai mươi, có những thương hiệu Nhật Bản. Đắt hơn.


7. Ngay cả vớ.

Ngay cả vớ, ren, nhưng cũng mùa đông cộng với nhung, có lẽ mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông có vớ phù hợp để mặc. Tất nhiên, ngay cả vớ là phổ biến hơn với các cô gái, và có độ dày khác nhau .