Socks Chiến lược kinh doanh để mang vớ để tiết kiệm tiền và rắc rối

- Aug 30, 2018-

Khi những người trẻ đuổi theo thời trang, tất pha trộn và kết hợp đã trở thành một xu hướng. Tại sao vớ phải được ghép nối? Hỗn hợp tuyệt vời không vui hơn?

Ý tưởng đó xuất phát từ sự sáng tạo của giới trẻ Mỹ. Để giải trí, một số bạn trẻ người Mỹ chuyên bán vớ, phong cách và màu sắc không được kết hợp miễn phí, miễn là chúng không phải là một cặp. Để đảm bảo rằng mỗi vớ là "độc lập", tất được bán trong các gói lẻ, ba hoặc bảy. Công ty có tên "Little Miss Matched" là tên của một cô gái hoạt hình, có nghĩa là "phù hợp với một cô bé". "Little Miss Matched" đã trở thành một lối sống trong tâm trí mọi người: phá vỡ các quy tắc và không tuân theo các quy tắc, mọi cô gái đều có thể tùy chỉnh các quy tắc thời trang.

Little Miss Matched Mỗi chiếc vớ được thiết kế với hoa văn cổ điển, chấm bi, sọc, trái tim, hoa hoặc sóng. Có 4 series: "series truyền thống", "series tuyệt đẹp", "loạt avant-garde" và "hài hước" series ". Ngoài ra, mỗi sock có một số đặc biệt, chẳng hạn như" Stunning No. 4 "hoặc" Avant -garde No. 25 ", thuận tiện cho việc thu thập vớ, giống như thu thập thẻ bóng chày, đồ chơi nhỏ của McDonald's và kêu gọi mọi người mua nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nếu bạn có đủ bộ 134 vớ, bạn có thể tạo ra 8911 kết hợp. Hãy tưởng tượng các tình huống sau đây - đủ cho một người mặc trong 24 năm liên tiếp, với một hỗn hợp không lặp đi lặp lại mỗi ngày, bạn có thể mặc nó trong 67 ngày mà không giặt vớ của bạn.

Socks thời trang lưu trữ chiến lược kinh doanh

1, khóa khách hàng mục tiêu

Các cơ sở khách hàng mục tiêu của các cửa hàng như vậy là những người không bối rối bởi cái gọi là quy tắc thời trang "phù hợp" và "đối xứng". Do đó, tất được bán không cần bất kỳ sách hướng dẫn nào phù hợp, làm thế nào để phù hợp với cách phù hợp, bao nhiêu người mặc, có nhiều khả năng.

2, tìm một vị trí tốt để mở một cửa hàng

Mặt tiền cửa hàng là một yếu tố rất quan trọng. Lựa chọn tốt nhất là dành cho những người có lưu lượng truy cập lớn và thích hợp để đi bộ xung quanh. Cửa hàng trong danh mục cộng đồng không phù hợp với một cửa hàng vớ vẩn như vậy, bởi vì cửa hàng như vậy là thời trang hàng đầu, nó cần một số lượng lớn các nhóm người tiêu dùng trẻ và thời trang.

3. Phương pháp bán hàng nên là cuốn tiểu thuyết

Bạn nên sử dụng nguyên tắc mua nhiều hơn và giảm giá nhiều hơn nữa. Các vớ được đóng gói trong số ít, 3, 5, 7 và như vậy. Ngoài ra, chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng phải "làm việc trên pháp luật", mang vớ hỗn hợp, mặc chúng để xem khách hàng, và sống như một dấu hiệu sống.

4. Chi phí hoạt động

(1) Chi phí thuê và trang trí: Khu vực này tốt nhất là khoảng 30 mét vuông, và tiền thuê nhà và phí trang trí hàng năm là khoảng 100.000 nhân dân tệ.

(2) Chi phí mua hàng đầu tiên: phí được xác định theo chất lượng và số lượng hàng hóa, cộng với chi phí đi lại và lao động của riêng bạn, 10.000 nhân dân tệ là cần thiết.

(3) Chi phí lao động: Ít nhất 4 người được yêu cầu thuê người mua và thư ký, và mức lương hàng tháng là khoảng 4.000 nhân dân tệ.

5. Thu nhập đầu tư

Trong những ngày đầu khai trương, khả năng lợi nhuận là nhỏ và phải mất một khoảng thời gian nhất định để mở cửa thị trường. Đó là khuyến cáo để thông qua một hệ thống thành viên và tập trung vào việc tuyển dụng các thành viên trong năm đầu tiên để đặt nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Sau khi tăng khách hàng lặp lại, lợi nhuận hoạt động sẽ tăng đáng kể.