Bít tất trở thành một ngành công nghiệp sáng tạo thời trang

- Aug 24, 2018-

Như triển lãm thương hiệu công nghiệp vớ chỉ nổi tiếng trên thế giới, các 7 Trung Quốc (Thượng Hải) vớ mua lại hội chợ Quốc tế được tổ chức tại hội trường triển lãm hội chợ triển lãm thế giới Thượng Hải mới đã thu hút hơn 500 công ty trong nước và quốc tế vớ ngành công nghiệp tham gia triển lãm. Có hơn 3.000 người mua chuyên nghiệp ở nước ngoài, và nhiều thông tin tiết lộ tại các hiển thị là giá trị chú ý đến.

Lần đầu tiên và quan trọng nhất, vớ là các dấu hiệu"" của các chỉ số kinh tế thịnh vượng. Nền kinh tế quốc tế đã rơi vào trough một, và việc bán vớ các quốc gia khác nhau là rất tốt, cũng giống như "cây son có hiệu lực." Từ đầu năm trước, màu sắc vớ được tươi sáng và tươi sáng. Ở Nhật bản và Hoa Kỳ, hầu hết các dự đoán vớ neon và huỳnh quang, và người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi có thể chịu. Các dấu hiệu phục hồi kinh tế, xu hướng này cũng ảnh hưởng đến người tiêu dùng trong nước.

Thứ hai, nổi tiếng hơn các nhãn hiệu nước ngoài đang chuẩn bị hoặc đã nhập vào Trung tâm mua sắm. Hiệp hội sản phẩm bít tất Mỹ đã thảo luận làm thế nào để giới thiệu các thương hiệu vớ lớn nhất tại Hoa Kỳ đến Trung Quốc. Giày lớn quốc tế phổ biến, Crocs vớ và phụ kiện sẽ nhập vào Trung Quốc trong toàn bộ mùa xuân và mùa hè năm nay, tại Nara địa sợi công nghiệp hợp tác liên bang. Sự mở rộng của Trung tâm mua sắm Trung Quốc trong năm đã mang về tinh tế vớ vẫn mong đợi.

Ngoài ra, vớ chú ý nhiều hơn để điều trị loại vải và sau bán hàng, độ ẩm wicking, ấm áp và kháng khuẩn deodorization, một loạt các sợi tự nhiên được phổ biến, chức năng vớ đang nổi lên, chẳng hạn như vớ chống bệnh tiểu đường, chống tĩnh mạch vớ, khác nhau thể thao ngập vớ. Lúc đầu sock, khái niệm về đồ trang sức đã được giới thiệu, và nó đã được bán cùng với găng tay, khăn, mũ và túi xách. Phát triển nhanh nhất là những quần. Điều hấp dẫn nhất là ngón tay siêu mỏng có thể chạm vào màn hình.

Các phóng viên than vớ đã trở thành một ngành công nghiệp thời trang. Vớ "gia tộc" rất nhanh nhẹn và mạnh mẽ, và họ đã nghe nói rất nhiều công ty sản xuất trong nước vớ. Họ nói rằng vấn đề lớn nhất với bán trong nước tất là cửa hàng bách hóa đá các vớ vào siêu thị, và các vớ đẹp đẹp. Nó cũng trở thành một tiêu thụ được giá trị thấp với lớp không có và không có hương vị. Nhất trực tiếp hệ quả là thương hiệu nước ngoài đã bỏ trống không gian trung tâm.

Chúng tôi hiểu rõ rằng Trung Quốc đã luôn luôn là các nhà sản xuất lớn nhất của vớ trong thế giới. Sản lượng hàng năm hiện nay là hơn 16 tỷ cặp, sản lượng vượt quá 30 tỷ nhân dân tệ và vượt quá thu nhập 22 tỷ nhân dân tệ. Xuất khẩu là chủ yếu là ở châu Âu, Mỹ và Nhật bản. Tuy nhiên, vớ bông hiện đang được bán cho các trung tâm mua sắm đang giảm, và sợi hóa học vớ đang gia tăng. Mặc dù công ty đã tôn trọng "danh sách quốc tế hàng đầu", công ty phải đứng lên và thụ thai để đứng vững trong Trung tâm mua sắm quốc tế.

Các phóng viên đã học được tại triển lãm trong hai năm qua, Aigu đã trả rất nhiều sự chú ý đến sự biến đổi của công ty. Vớ bóng rổ của Jilin Liaoyuan vớ đã nhập NBA. Phúc kiến đỏ Ruixing đã phát triển các "Bạc Guard" nano kháng khuẩn vớ, Zhejiang. Bít tất chơi gôn Datang đưa ra bảy chính sáng kiến để tạo ra một "vớ chiếc tàu sân bay", và Langsha vớ các ngành công nghiệp mở rộng bản đồ nền tảng thương mại điện tử...

Vớ đang trở thành một trang phục nổi bật, cạnh tranh mua sắm là dữ dội hơn, chỉ là một vòng mới của cuộc thi đã tham gia "Legion nước ngoài", công ty Nhật bản với vớ cao cấp để cạnh tranh cho các thị trường chia sẻ, ở Ấn Độ, Pakistan công ty với low-end vớ để xử lý đơn hàng, công ty Trung Quốc đó vẫn còn rất nhiều để được thực hiện để duy trì vị trí và khả năng cạnh tranh trong ngành công nghiệp quốc tế vớ. Chúng tôi hy vọng rằng khởi động liên tục của sáng tạo tất sẽ cho phép công ty để đi xa hơn.