Vớ không còn khó khăn để tìm thấy! RFID Chip cấy bít tất định vị theo dõi

- Aug 13, 2018-

Công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến sử dụng sóng vô tuyến để tự động xác định danh tính. Ví dụ, một chip RFID có thể kết hợp một số cụ thể nối tiếp với một người cụ thể hoặc đối tượng. Sau đó, nó truyền tải thông tin về chuyển động của các cá nhân hoặc đối tượng mà nó được gắn bằng sóng điện từ. RFID được sử dụng lần đầu trong thập niên 1970, và RFID đã trở nên phổ biến hơn như là chi phí sản xuất đã giảm.

Hiện nay, ít nhất một công ty quần áo là sử dụng công nghệ RFID, một số thêm thẻ RFID trên quần áo, theo dõi số lần người tiêu dùng thử một số quần áo trong Trung tâm mua sắm, và có được dữ liệu tiêu thụ; một số thêm một thẻ RFID vào tất các, theo dõi vị trí chính xác của họ, cho dù sock khác ẩn trong ngăn kéo tủ quần áo hoặc dưới giường, ngay cả khi hai vớ không hạnh phúc, họ có thể được tìm thấy.

Vớ với chip RFID có đài phát thanh phát ra từ khóa sẽ gửi tín hiệu qua Bluetooth cho các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Người dùng có thể tìm thấy vị trí chính xác của tất các bằng cách sử dụng ứng dụng này. Các ứng dụng cũng cho phép họ biết các thông tin quan trọng, chẳng hạn như cho dù các vớ được rửa sạch và rửa sạch.

Hai trường học ở San Antonio, Texas, sử dụng một công nghệ tương tự để sử dụng công nghệ RFID để theo dõi các hành động sinh viên trên khuôn viên trường, đảm bảo các con số chính xác để bảo vệ sinh an toàn trong khi cũng cho phép nhà trường biết khi học sinh đang thoát khỏi lớp học.