Vớ là phải cho các khối lượng

- Aug 13, 2018-

Vớ là phải cho quần chúng, và tiêu thụ là tuyệt vời. Theo thống kê, nhu cầu vớ cotton trong nước khoảng 1,8 tỷ đôi / năm, và tăng 8% lên 10%; nhu cầu hàng năm trên thị trường quốc tế là khoảng 1 tỷ đến 1,5 tỷ đôi, và nhu cầu tăng trưởng là 3%. Hơn nữa, nó có thể được nhìn thấy từ tiêu thụ mà nhu cầu thị trường ở giữa và cao cấp không ngừng mở rộng. "Một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước duy nhất" là đi bộ và theo đuổi của người dân. Ngày nay, vớ mà mọi người chú ý, ngoài chức năng chống lạnh và giữ ấm truyền thống, cũng đòi hỏi sự xuất hiện của thời trang, sự thoải mái và chức năng, những yếu tố này có thể được biết đến từ giao tiếp truyền miệng giữa người tiêu dùng .

Vớ thể thao chức năng của mùa giải này cho thể thao thật sự tuyệt vời. Trong trận đấu của đội tuyển Brazil World Cup, đội tuyển Hà Lan đã giành 3 trận, và 3 bàn thắng và 1 pha kiến tạo của Peter Pan Robben thật ấn tượng. Theo Robben, tôi có một bí mật tốt: "Tình trạng của tôi rất tốt, nhưng điều này phải nhờ vào tất tôi mặc. Bít tất có thể giúp tôi liên lạc tốt hơn đáy giày, để trọng tâm của tôi có thể được giữ ổn định."

Được biết, Robben đã mang một loại vớ mới tại World Cup này. Đáy vớ không trơn, nhưng bao gồm một số lượng lớn các hạt hạt không đồng đều. Thiết kế này chắc chắn làm tăng sự ma sát giữa vớ bóng và giày thể thao. Thiết kế này có vẻ đơn giản, nhưng nó giải quyết được vấn đề ổn định của người chơi trong quá trình di chuyển tốc độ cao. Đặc biệt đối với Robben, một người chơi nhanh và giỏi trong việc sử dụng công nghệ ngụy trang, những chiếc vớ như vậy chắc chắn sẽ làm cho vở kịch của anh trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Không cần phải nói, nhu cầu xác định sức sống của sản phẩm. Đừng bỏ qua đôi vớ nhỏ này, nó có khả năng kích hoạt một cuộc cách mạng ăn mặc trong lĩnh vực "thông minh". Công ty Heapsylon của Hoa Kỳ đã đưa ra một cặp "vớ thông minh" huyền diệu, có thể khiến mọi người trở thành "bậc thầy nhảy" và "vận động viên". Khái niệm thiết kế cốt lõi của chiếc vớ này là kết hợp một số yếu tố công nghệ vào cuộc sống của người dân. Mọi người có thể sử dụng "vớ thông minh" này để nâng cao tính thể thao của họ, chẳng hạn như trượt tuyết, bóng đá, đi xe đạp và chơi gôn.

Công nghệ cũng có thể thâm nhập vào các hoạt động chân khác nhau. "Có một lần một khách hàng từ Argentina đã sử dụng 'vớ thông minh' để cải thiện kỹ năng tango của mình", David Vagino, người đứng đầu Heapsylon cho biết. Những "vớ thông minh" được làm bằng vật liệu sợi đặc biệt theo dõi chuyển động của bàn chân. Cảm biến trên vớ có thể ghi lại mọi chuyển động và ghi lại các điều kiện môi trường như nhiệt độ, độ cao và địa hình, và sau đó truyền thông tin đến điện thoại thông minh của người dùng thông qua bộ truyền vòng đeo mắt cá chân.

Mặt khác, thị trường hàng dệt kim trong nước, các thương hiệu vớ là không tốt, sự lựa chọn của người tiêu dùng không gian là rất nhỏ, giá cả và chất lượng không phải là rất thỏa đáng. Đối mặt với tình hình bất đối xứng hiện tại trong cung và cầu, người tiêu dùng mong đợi có nhiều loại vớ, thoải mái và chức năng. Trong một thị trường gần như trống, vô hình cũng đã góp phần vào sự trưởng thành của các khái niệm tiêu thụ thương hiệu, và hiệu ứng thương hiệu và mô hình kênh lưu trữ có tiềm năng thị trường lớn hơn. Làm thế nào để nắm bắt cơ hội và giành được không gian thị trường đầy đủ và sáng kiến là một câu hỏi xứng đáng với công ty vớ.