Vớ cũng cần phải được thiết kế riêng

- Aug 24, 2018-

"Thích hợp thực hiện dịch vụ này là rất phổ biến trong thể thao hàng hoá công ty." Đó là hiểu rõ công ty đan vớ công nghiệp nghiên cứu các sản phẩm được sản xuất theo các thuộc tính của các thương hiệu doanh nghiệp hàng thể thao, và trả tiền dịch vụ được cá nhân hoá này quan tâm hơn đến việc cải thiện chi tiết sản phẩm. . Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi cặp đan vớ trong đếm tất công nghiệp phải thực hiện các xét nghiệm tất cả các vòng như khử trùng, deodorization và hấp thụ mồ hôi.

Trong bối cảnh những ngày thường không đạt yêu cầu trong ngành công nghiệp trong nước thể thao năm ngoái, đơn đặt hàng cho các ngành công nghiệp sản phẩm bít tất Jinshi, trụ sở ở Jinjiang đã đi đến các fore. Cùng lúc đó, một số doanh nghiệp nổi tiếng ở nhà và ở nước ngoài đã trở thành đối tác lâu dài của ngành công nghiệp sản phẩm bít tất.

"Cho một công ty trẻ và năng động như ngành công nghiệp sản phẩm bít tất, sự khác biệt của sản phẩm là chìa khóa cho sự phát triển của công ty." Ji Hongshi, chủ tịch của công ty sản phẩm bít tất nghiệp, nói với tác giả thành thật mà nói: "Có rất nhiều nhà sản xuất của dệt kim vớ lúc này." Cách suy nghĩ đã kiên cố hóa, và các nhà sản xuất hàng dệt kim nhiều không toàn diện, đủ để hiểu tất thể thao. Đó là khó khăn để 'chuyên, phạt tiền và phạt'."

Như vậy một dịch vụ "mù zone" chỉ dành không gian cho sự sống còn và phát triển của ngành công nghiệp sản phẩm bít tất. Vì vậy, bắt đầu thành lập, các công ty đan vớ công nghiệp sẽ tập trung vào sự phát triển của thể thao hàng hoá doanh nghiệp, và chỉ là một "thể thao nhà cung cấp."

Trong thực tế, đằng sau sự khác biệt của sản phẩm, nó phản ánh bên đổi mới của ngành công nghiệp đếm vớ. Trong mắt của Ji Hongxia, các doanh nghiệp nên ủng hộ việc cung cấp các dịch vụ được cá nhân hoá cho thể thao hàng hoá doanh nghiệp, các sản phẩm thích hợp cho các công ty hàng thể thao: biểu diễn thể thao phục vụ dịch vụ đặc biệt, đó là, theo nhu cầu của thể thao dịch vụ khách hàng dịch vụ nhóm, một dịch vụ.

Không chỉ vậy, Đan vớ của ngành công nghiệp đan vớ cũng sẽ được tích hợp vào phong cách khác nhau của màu sắc, kiểu dáng, hình dạng, chức năng và thiết kế theo các thuộc tính của các thương hiệu hàng hoá công ty thể thao khác nhau, do đó phù hợp với các thương hiệu.

"Ví dụ, nếu các công ty khách hàng chủ yếu dựa trên hồ phong cách, sau đó chúng tôi sẽ chỉnh sửa các sản phẩm bít tất theo sản phẩm ngoài trời. Các dịch vụ được cá nhân hóa, phù hợp cho các công ty hàng thể thao là chưa từng có bởi khác đan vớ công ty ở Jinjiang. " Ji Hongxia đã nói với tác giả.

Bít tất mát-xa chân là phát triển mới nhất của vớ cho massage chăm sóc sức khỏe tại đếm vớ ngành công nghiệp, mà có thể được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thể thao giải trí. Theo báo cáo, phía dưới của sản phẩm được làm bằng chất liệu silicone, và thiết kế các dấu chấm nổi bật đầy kích thích các điểm khác nhau duy nhất của bàn chân.

"Không chỉ có thể ở chân mát-xa, nhưng cũng tiêu thụ vượt quá nhiệt. Mặc một sock 1 km, lượng nhiệt tiêu thụ là tương đương với đi bộ 5 cây số." Ji Hongxia đã nói với tác giả các sản phẩm kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến, không chỉ với chức năng mát-xa. Nó cũng có các đặc tính khử trùng, hấp thụ mồ hôi, deodorization, và liên lạc mạnh mẽ mặt đất.