Vớ cũng trở thành một ngành công nghiệp thời trang, đổi mới phải đi xa hơn

- Aug 17, 2018-

Là triển lãm thương hiệu ngành công nghiệp vớ nổi tiếng trên thế giới, Hội chợ hàng dệt may quốc tế lần thứ 7 của Trung Quốc được tổ chức tại Hội chợ triển lãm Expo Thượng Hải đã thu hút hơn 500 công ty từ ngành vớ trong nước và quốc tế tham gia triển lãm. Hiện có hơn 3.000 người mua chuyên nghiệp ở nước ngoài, và thông tin được tiết lộ tại triển lãm là đáng chú ý hơn.


Trước hết, tất trở thành "điểm đánh dấu" của chỉ số thịnh vượng kinh tế. Nền kinh tế thế giới đang trong một máng, và việc bán tất ở các nước khác nhau tốt hơn, giống như "hiệu ứng son môi". Kể từ năm ngoái, màu sắc của vớ đã sáng và tươi sáng. Ở Nhật Bản và Hoa Kỳ, vớ phổ biến nhất là neon và huỳnh quang, được chấp nhận cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi. Hiện tượng này được coi là phục hồi kinh tế. Omen, xu hướng này cũng ảnh hưởng đến người tiêu dùng trong nước.


Thứ hai, ngày càng có nhiều thương hiệu nước ngoài nổi tiếng đang chuẩn bị hoặc đã bước vào thị trường Trung Quốc. Hiệp hội hàng dệt kim Mỹ đã nghiên cứu cách giới thiệu thương hiệu vớ lớn nhất ở Hoa Kỳ đến Trung Quốc. Những đôi giày lớn của thế giới, vớ và phụ kiện Crocs sẽ vào Trung Quốc vào mùa xuân và mùa hè năm nay. Hiệp hội Hợp tác Công nghiệp Sợi Nhật Bản của tỉnh Nara sẽ năm ngoái. Mở rộng thị trường Trung Quốc, những chiếc vớ tinh tế do họ mang vẫn rất phổ biến.


Ngoài ra, vớ được chú ý nhiều hơn đến vải và sau xử lý, hút ẩm và khử mùi kháng khuẩn ấm, nhiều loại sợi tự nhiên phổ biến, vớ chức năng đang nổi lên, chẳng hạn như vớ chống đái tháo đường, vớ chống tĩnh điện, vớ thể thao dưới nước khác nhau . Vớ bắt đầu giới thiệu các khái niệm về đồ trang sức, và găng tay, khăn quàng cổ, mũ, thiết kế túi xách và bán hàng với nhau, phát triển nhanh nhất là pantyhose, hấp dẫn nhất là ngón tay trỏ màn hình cảm ứng siêu mỏng.


Các phóng viên than thở rằng vớ cũng đã trở thành một ngành công nghiệp thời trang. Trong khi "gia đình" vớ đã phát triển nhanh chóng, ông cũng đã nghe những khó khăn của nhiều nhà sản xuất vớ trong nước. Họ nói rằng vấn đề lớn nhất với việc bán vớ trong nước là cửa hàng bách hóa đã đá tất vào siêu thị. Bít tất được thiết kế tinh tế và đẹp hơn. Họ cũng trở thành hàng tiêu dùng có giá trị thấp không có cấp và không có hương vị. Hậu quả trực tiếp nhất là các thương hiệu nước ngoài đã giải phóng không gian thị trường.


Điều này được hiểu rằng Trung Quốc luôn là nhà sản xuất vớ lớn nhất thế giới, với sản lượng hàng năm hơn 16 tỷ đôi, giá trị sản xuất hơn 30 tỷ nhân dân tệ, và thu nhập hơn 22 tỷ nhân dân tệ. Xuất khẩu chủ yếu ở châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Tuy nhiên, vớ cotton hiện đang được bán ở các thị trường này đang giảm, và vớ sợi hóa học đang tăng lên. Mặc dù họ vẫn là "số một thế giới" trong một lít và một giọt, nếu các công ty muốn giành được chỗ đứng trên thị trường quốc tế, họ phải tiếp tục đổi mới và tạo ra ý tưởng.


Sun Yiren, Chủ tịch Thượng Hải Aigu Needle Textile Co, Ltd, nói với các phóng viên rằng thiết kế của công ty xuất khẩu sang Hoa Kỳ vào năm tới đã được hoàn thành. Các thương gia vẫn đang bổ sung các sản phẩm tươi sáng và tươi sáng vào mùa xuân này. Để bắt kịp với mùa bán hàng, họ cũng yêu cầu vận chuyển hàng không. Đây là lần thứ ba để theo đuổi thứ tự, hai lần đầu tiên trong nửa cuối năm ngoái, sự ưa thích là sản phẩm thiết kế Aigu đáp ứng xu hướng thời trang của Mỹ.


Phóng viên đã học tại triển lãm rằng trong hai năm qua, Aigu đã gắn rất nhiều doanh nghiệp vào việc chuyển đổi và đổi mới. Các vớ bóng rổ của Cát Lâm Liaoyuan Socks đã bước vào NBA. Phúc Kiến Hồng Ruixing đã phát triển "Silver Guardian" nano vớ kháng khuẩn, Đại học Chiết Giang. Tang Socks đưa ra bảy sáng kiến chính để tạo ra một "tàu sân bay vớ vớ", ngành công nghiệp vớ Langsha mở rộng bản đồ cho nền tảng thương mại điện tử ...


Vớ đang trở thành một điểm nhấn của quần áo, và sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên mãnh liệt hơn. Chỉ có một vòng mới của cuộc thi đã tham gia "Legion ở nước ngoài". Các công ty Nhật Bản mang vớ cao cấp để cạnh tranh để giành thị phần. Các công ty Ấn Độ và Pakistan mang vớ thấp để xử lý đơn đặt hàng. Các công ty Trung Quốc muốn Vẫn còn nhiều việc phải làm để duy trì vị thế và khả năng cạnh tranh trong thế giới vớ. Hy vọng rằng sự ra mắt liên tục của vớ sáng tạo sẽ cho phép các công ty để đi xa hơn.