Sock Mouth cũng là một nơi để chọn vớ để chú ý đến

- Apr 16, 2018-

Bạn có biết cách chọn tất không? Nơi chính để chọn tất là gì? Trên thực tế, vớ miệng cũng tốt và xấu. Bạn có biết cách nói không?

Người anh em trung niên và già nên chú ý hơn, vì loại người này thường có mức độ tăng lipid máu, xơ cứng động mạch, ép mắt cá chân trên mắt cá chân thường gây huyết áp cao, nghiêm trọng và thậm chí gây ra bệnh tim. Chi dưới và bàn chân của bệnh nhân đái tháo đường thường có mức độ lưu thông máu khác nhau, và độ kín của vớ không giống như "đá rơi", mà chỉ đơn giản là gây ra hoặc làm trầm trọng thêm bàn chân đái tháo đường.


Mắt cá chân là một cửa ngõ quan trọng để lưu thông máu của bàn chân. Nếu vớ bị lỏng và phù hợp, máu tĩnh mạch có thể chảy ngược trở lại tim qua mắt cá chân. Nếu miệng sock là quá chặt chẽ, máu tĩnh mạch của tim sẽ được trì trệ gần mắt cá chân, mà sẽ làm trầm trọng thêm tim, kéo dài và thậm chí dẫn đến huyết áp cao. Mọi người thường cảm thấy bàn chân lạnh, cũng có thể là quá chặt chẽ lý do cho tất, nó là từ máu động mạch không thể đạt được chân trong thời gian, dẫn đến sự hình thành của sự trao đổi chất của phần chân của sự hình thành. Ngoài ra, vớ quá chặt cũng sẽ làm dày lớp lớp biểu bì của bàn chân và trở nên thô ráp và khô ráo. Nó sẽ gây ra ngô và miếng trong một thời gian dài.


Vì vậy, khi chúng tôi chọn tất, chúng ta nên chú ý hơn đến độ kín của vớ. Vớ đã được mua ngay bây giờ, nếu vớ quá chặt, có thể sử dụng bàn là hơi nước để tăng nhanh vớ. Phương pháp cụ thể là: đầu tiên, sử dụng thước kẻ mềm để đo chu vi ở mắt cá chân, sau đó tìm một chiều rộng trung bình để từ bỏ hộp các tông, đưa lên miệng vớ, theo chất lượng của tất, đặt nhiệt độ của bàn ủi điện, ủi nhẹ nhàng vào miệng của tất cả hai bên, vì vậy mà độ kín của tất có thể được nới lỏng rất nhiều.