Sock Health Secret

- Aug 14, 2018-

Bài báo mới nhất trên tạp chí "Yue Ji" của Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng có ba trường hợp, chỉ ra rằng tất của bạn nên được loại bỏ. Người ta nói rằng bàn chân là trái tim thứ hai của con người. Đối với sức khỏe của đôi chân của bạn, một đôi vớ tốt có thể quan trọng như một đôi giày tốt.

Trong ba trường hợp, vớ nên được loại bỏ.

Giảm độ đàn hồi

Nếu vớ mất độ đàn hồi của chúng, chúng sẽ làm tăng ma sát với bàn chân. Nếu bạn đi bộ hoặc tập thể dục, bạn sẽ không đi theo chân bạn. Nếu bạn đổ mồ hôi, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác trơn và dễ bị tổn thương.

2. gót chân mỏng và có lỗ

Khi tất được đeo trong một thời gian dài, chúng chắc chắn sẽ trở nên mỏng hơn, điều này cũng sẽ khiến gót chân bị thương hoặc bị tạo bọt.

3. Không thoải mái khi mặc

Khi bàn chân bị chặt, ngứa và khó chịu rõ ràng, vớ không phù hợp.

Làm thế nào để mua tất đúng?

Đừng nhìn vào tất, nhưng không dễ để mua một đôi.

Đáp lại, Nhóm chuyên gia Delimax Socks của Mỹ đã đưa ra các khuyến cáo sau:

1. Chọn ít vớ len hơn. Vớ của vật liệu này có tác dụng hấp thụ mồ hôi kém, và bàn chân ở trạng thái ẩm ướt, gây ra mụn nước. Trong những trường hợp bình thường, tốt nhất là nên chọn vớ cotton, nhưng nếu bạn tập thể dục, bạn nên mua vớ bằng chất liệu vải to sợi, tốt hơn cho việc hấp thụ mồ hôi.

2. Fit và kích thước là rất quan trọng. Vớ phải vừa vặn hoàn hảo và không nên quá chặt hoặc quá lỏng lẻo. Nếu vớ quá lớn, các sợi thừa sẽ làm trầm trọng thêm ma sát và làm hỏng da bàn chân.

3. Chú ý đến mật độ sợi. Khi mua vớ, bạn nên chú ý đến mật độ sợi của tất. Không nên mua quá lỏng lẻo.

Ngoài ra, vớ chất lượng cao như vớ được phân cách bằng ngón chân và vớ bó bó nên được chuẩn bị cho từng người.

Chọn miệng sáu chữ của tất

Mọi người đều biết rằng bàn chân là "trái tim thứ hai" của mọi người. Vì vậy, chọn một đôi vớ quan trọng hơn là đeo một đôi giày tốt. Một số chuyên gia đã đề nghị một số tiêu chí để chọn vớ.

1. Hãy nhớ rằng các từ "thắt chặt ánh sáng lớn và rõ ràng nhà Thanh" là 6 từ. Có nghĩa là, tất và tất chặt chẽ, đáy của tất dài, gót chân của tất lớn, bề mặt của tất được mịn, miệng của vớ được mịn màng, mô hình kim rõ ràng, và mô hình, ngón chân và gót chân không có sương.

2. Màu sắc phải giống như màu trong giày. Việc mua vớ trẻ em được ưa thích với màu sáng. Màu sáng hơn, các thành phần hóa học được thêm vào bên trong.

3. Vớ với sợi bông và sợi đàn hồi thích hợp được ưa thích.

4. Xem xét việc sử dụng và mặc đồ vật của nó, chẳng hạn như mặc hàng ngày là thoải mái và thoáng khí. Khi tập thể dục, nó phải mềm và chịu mài mòn. Đối với những người đang đổ mồ hôi, bạn nên mua vớ cotton vừa thấm vừa thấm hơi ẩm. Mua vớ polyester và vớ nylon có khả năng hút ẩm kém; vớ trẻ em nên cố gắng chọn vớ với cấu trúc đơn giản, màu sắc nhẹ và bề mặt nhẵn. Không chọn vớ có đường chấm chấm.

5. Khi giặt tất, không sử dụng vũ lực để ngăn không cho vớ bị trượt hoặc vỡ sau khi ma sát mạnh; nhiệt độ nước của vớ rửa không được vượt quá 40 ° C, nếu không vớ sẽ co lại sau khi được làm nóng và đáy vớ sẽ trở nên nhỏ hơn. Nó thậm chí sẽ cứng và làm hỏng tất. Để duy trì độ bóng ban đầu của tất, tốt nhất là không sử dụng xà phòng với quá nhiều kiềm, miễn là nó được cọ xát nhẹ bằng tay, rửa sạch bằng nước và đặt nó ở nơi mát mẻ, thoáng mát.