Vớ nhỏ được thực hiện thành một ngành công nghiệp lớn Nair Socks Dress Up thời trang mùa hè

- Aug 30, 2018-

"Miễn là bạn có một đôi vớ thời trang và hợp thời trang, bạn có thể chơi các fan hâm mộ nữ thần." Vào mùa hè, quần áo của mọi người rất đơn giản và đẹp. Là một phụ kiện thiết yếu, vớ cũng điên rồ, và nó đã trở thành một-phải có cho mùa hè.

Một chút tình yêu, tất cả trong ngón chân. Tập đoàn Nair Chiết Giang, thương hiệu đầu tiên của chuỗi cửa hàng vớ Trung Quốc, đã được thị trường thử nghiệm. Nó đã hợp tác với hơn 500 đại lý trên toàn quốc để tạo ra “tất cả của cả gia đình” và để cho tất Nair Trong mùa hè này, tôi đã trình diễn thời trang tuyệt vời và trở thành một đôi vớ nóng nổi tiếng trong nước.

Trong những năm gần đây, Tập đoàn Nair đã cam kết đổi mới công nghệ, tích cực triển khai chiến lược thương hiệu và đã trở thành “người tiên phong” của sự đổi mới độc lập trong ngành công nghiệp hàng dệt kim trong nước và quốc tế. Là một doanh nghiệp quy mô lớn và là một doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu, Tập đoàn Nair bán sản phẩm của mình cho Nhật Bản, Mỹ, Đức, Pháp, Liên minh châu Âu, vv Ngoài các khách hàng Nhật Bản truyền thống, nó còn hợp tác với các công ty lớn nổi tiếng thế giới như vậy như ADIDAS, GAP và American Sally. Liên hệ kinh doanh thường xuyên.

Ngoài ra, Nair Group tổ chức hai sản phẩm quy mô lớn ra mắt hàng năm, tập trung vào phát triển các sản phẩm mới hàng ngày, tập trung vào thời trang và dẫn đầu xu hướng. Nó có một nhóm nghiên cứu và phát triển với một ý thức quan tâm về sản phẩm và các khái niệm thiết kế độc đáo. Mười năm thử nghiệm thị trường, kinh nghiệm quản lý tiếp thị thành công, và sức mạnh mạnh mẽ đã đặt lợi thế thương hiệu của nhóm, và rèn bỏ Nair hiện có của Nair, Lanxun, I "LL, Joan Bay, OHNO, Tironic, Bảy thương hiệu như AFLERAY, và trong bố trí gần 2.000 kiểu sản phẩm, tất cả các khía cạnh của nhu cầu tiêu dùng ở tất cả các cấp và trong tất cả các lĩnh vực.

Bít tất nhỏ cũng vui nhộn, dọc theo chiếc thang 10 năm do Nair Group tạo ra, từng bước, là con đường dẫn đến những đại lý giàu có, mở cánh cửa thành công khi mở kho báu của các cửa hàng nhượng quyền Nile. Nair Group cung cấp cho xã hội với nguyện vọng cho tinh thần kinh doanh, không chỉ các dự án tham gia, mà là tương lai và sự giàu có của các doanh nhân. Nair của "vớ cho cả gia đình" cũng sẽ mang lại niềm vui lớn nhất cho tất cả các franchisees.

Làm nổi bật các hình thức sáng tạo và phổ cập là một tính năng đặc biệt của Nile Socks Fashion Show. Nair Group sẽ dần dần thiết lập một mô hình ứng dụng thời trang và đổi mới, và thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng và phát triển của vớ Nile ở Trung Quốc, châu Á và thậm chí cả thị trường quốc tế.

Trong mùa thời trang giữa mùa hè, vớ Nile, với sự kết hợp thông minh của quần áo, cho phép bạn mang lại sự thưởng thức hình ảnh mới cho dù bạn đang ở trên phố nổi tiếng hay ở vùng ngoại ô mát mẻ! Tập đoàn Nair sẽ ảnh hưởng đến xu hướng thời trang với một thái độ tiên phong hơn, cởi mở hơn và tương thích hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến tương lai của ngành và tăng cường hai cánh cho sự phát triển của các thương hiệu Trung Quốc.