Ngủ trong vớ là tốt cho sức khỏe

- Aug 13, 2018-

Gần đây, Tiến sĩ Helen Burkes thuộc Trung tâm y tế Đại học Rush ở Chicago, Mỹ, đã đề xuất rằng cởi vớ và ngủ sẽ làm giảm nhiệt độ của các bước chân và không tốt cho việc thúc đẩy giấc ngủ. Anh giải thích rằng sau khi cởi quần áo, nhiệt độ cơ thể chắc chắn sẽ giảm. Nếu bạn mang vớ, bạn có thể giữ cho đôi chân của bạn ở nhiệt độ cao hơn, điều này sẽ giúp bạn ngủ nhanh và cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.


Thường có những tình huống như vậy trong cuộc sống: chăn được phủ kín trước khi đi ngủ, nhưng nó luôn đông lạnh vào giữa đêm, và nó đã lạnh ở bên ngoài. Ngay cả trong mùa hè, quần áo mùa hè hoặc khăn tắm không được đảm bảo là "an toàn" cho đôi chân của bạn. Đó là một sự xuất hiện phổ biến để có bàn chân lạnh.


Lời khuyên của các chuyên gia Mỹ cũng giống như sự hiểu biết của các học viên y học Trung Quốc về sức khỏe của bàn chân. Bàn chân thu thập các kinh tuyến của toàn bộ cơ thể, vì vậy mọi người thường nói rằng "bàn chân lạnh, sau đó toàn bộ cơ thể lạnh." Tắm với nước nóng trước khi đi ngủ là một thực tế mà nhiều người được sử dụng để thúc đẩy giấc ngủ.


Nếu bạn có một đôi vớ luôn luôn có thể đứng trên đôi chân của bạn, ngay cả khi bạn ngủ trong chăn, nó sẽ không dễ dàng như vậy để cảm thấy bàn chân lạnh. Tất nhiên, sau khi mặc một ngày đầy vớ, đừng cố gắng tiếp tục ngủ với bạn, nếu không thì hương vị của nó là đủ để làm suy yếu kết quả của chuyên gia người Mỹ này. Mặc một đôi vớ mềm, thoải mái và thoáng khí thực sự có thể giúp chúng ta ngủ ngon.