Sốc! Vớ cũng không thấm nước

- Aug 14, 2018-

Bạn có biết nếu bạn đã nghe nói về vớ không thấm nước? Vớ cũng không thấm nước? Xiaobian là lần đầu tiên nghe thấy vớ không thấm nước, vì vậy Internet tìm kiếm một số thông tin, tất có thể vẫn không thấm nước, chỉ đơn giản là chia sẻ nó cho mọi người hiểu.


Vớ chống thấm là gì?


Vớ không thấm nước là thiết bị ngoài trời được thiết kế để giữ cho bàn chân của bạn khô và thoải mái ngay cả trong môi trường khắc nghiệt, lạnh và ẩm ướt. Nhiều loại vớ chống thấm trên thị trường được thiết kế và phát triển cho mục đích này. Sản phẩm này không chỉ chặn nước xâm nhập, mà còn có chức năng đánh lừa và đánh bật ra ngoài.


Trong thực tế, vớ không thấm nước có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động ngoài trời: đi bộ đường dài, làm vườn, trượt tuyết, câu cá, chạy, đi xe đạp ngoài trời và nhiều hơn nữa. Miễn là nó có thể gây ra đôi chân của bạn bị ướt trong sự kiện này, bạn thực sự nên xem xét mặc vớ ngoài trời chức năng này. Chỉ khi bạn không lo lắng về đôi chân ướt và dính, bạn có thể thực sự tận hưởng những hoạt động ngoài trời.


Tất cả các vớ chống thấm đều giống nhau không?


Không, có nhiều loại vớ chống thấm khác nhau trên thị trường. Một số vớ chống thấm được sử dụng tốt hơn so với các loại khác và một số được thiết kế đặc biệt cho một số loại hoạt động nhất định. Điều này có nghĩa là bạn phải xem xét những hoạt động nào bạn sẽ sử dụng trong các hoạt động của mình trước khi quyết định mua. Tin tốt là hầu như tất cả các hoạt động ngoài trời đều có vớ chống thấm đặc biệt thích hợp để sử dụng.


Làm thế nào để tạo ra các chức năng của vớ không thấm nước?


Vớ không thấm nước có cơ chế hình thành khác nhau tùy thuộc vào loại. Nhiều lớp có cấu trúc ba lớp, một lớp là lớp chức năng không thấm nước và lớp bên trong được sử dụng để hút ẩm. Nhiều vớ chống thấm được thiết kế để cho phép bàn chân của bạn tự do tiêu tan độ ẩm; tránh tạo ra nhiều mồ hôi trên đôi chân của bạn. Nếu bàn chân của bạn mệt mỏi đổ mồ hôi rất nhiều, bạn sẽ cảm thấy khó chịu như xâm nhập nước bên ngoài. Nói chung, vớ không thấm nước chu đáo sẽ có các dải cao su đặc biệt ở tất để ngăn nước chảy vào vớ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn bị chết đuối đầu gối, bạn có thể làm cho bàn chân của bạn khô và thoải mái.