Một số yêu cầu về nghi thức đối với Socks kinh doanh

- Aug 23, 2018-

1. Hàm lượng chất xơ tự nhiên của tất kinh doanh phải trên 60%. Sợi tự nhiên bao gồm bông, cây gai dầu và tơ tằm. Hiện nay, nguyên liệu thô chính thống cho tất cả các loại vớ cao cấp trong và ngoài nước là bông làm bóng. Nó không chỉ có các đặc tính tự nhiên của sự hấp thụ độ ẩm của bông nguyên chất và thông gió, nhưng cũng có những ưu điểm của mịn màng và mịn màng, mềm mại và chống nhăn, và có hiệu suất chi phí tốt.


2, vớ kinh doanh nên được hơi đàn hồi, vớ được mịn màng, hơi sáng bóng. Không sag hoặc xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, tối và ngu si đần độn.


3, màu sắc của vớ kinh doanh là chìa khóa, đầu tiên đòi hỏi đơn sắc, không có hoa, in hoặc các mẫu khác. Điều này là bởi vì vớ màu kinh doanh vững chắc tốt nhất có thể đứng cảm giác chính thức và nghiêm trọng. Thứ hai, độ mờ là bắt buộc. Mặc giống hoặc gần với màu của quần và giày. Màu sắc của tất kinh doanh là tốt nhất giữa quần và giày, đó là: màu sắc sâu hơn quần tây, màu sắc nhẹ hơn giày, hoặc cùng màu với quần và giày.


4, chiều dài của tất kinh doanh, các quy tắc cơ bản là trong điều kiện bình thường bình thường (chẳng hạn như ngồi xuống, chân, ngồi xổm), không thể tiết lộ thịt trên chân. Nói chung yêu cầu phải có ít nhất một nửa số bê. Hầu hết người dân Trung Quốc chỉ nghĩ rằng vớ là vớ cotton tối, vì vậy mà nhiều người trong số họ là vớ thường. Khi họ ngồi xuống chân, thịt đi ra, ảnh hưởng đến sự xuất hiện. Có một sự khác biệt lớn giữa vớ thường và vớ chính thức. Bít tất thường là lỏng lẻo và ngắn, và hầu hết trong số đó là tương đối ngắn, thường ở phần ngắn hơn của mắt cá chân. Nó rất dễ rơi xuống khi bạn đi bộ trên đường, và vớ thường được chặt chẽ hoặc được sử dụng để kéo dài vớ mở rộng, có hiệu quả có thể làm giảm xác suất rơi. Mặt khác, nhiều gián gián sử dụng nịt tất nam để ngăn chặn tất rơi xuống.