Bán Socks For 7 tỷ Trong một năm, Mengna để tạo ra một phiên bản Sock Of Yiwu Mythology

- Aug 30, 2018-

Tại Khu Phát triển Kinh tế Yiwu Beiyuan, hai doanh nghiệp "ông trùm" làm vớ dài dưới 5 phút. Mặc dù tất cả đều làm tất, họ về cơ bản không có sự cạnh tranh. Một vài ngày trước, cả hai cũng ngồi xuống để thảo luận và vượt qua một khó khăn kỹ thuật. Họ là những doanh nghiệp ở Yiwu, nhưng họ đã gây ảnh hưởng đến thế giới.

Một là Langsha, người còn lại là Mona.

Nhiều điểm tương đồng giữa hai công ty được sinh ra ở Yiwu vào những năm 1990. Họ tất cả đã làm cho ngành công nghiệp vớ một cổ điển, nhưng sự khác biệt là một trong những tập trung vào doanh số bán hàng trong nước và khác là về xuất khẩu.

Một công ty làm vớ có thể đạt được giá trị sản xuất 700 triệu?

Vào sáng thứ 3, "Glory 60 năm - các phương tiện truyền thông trực tuyến quốc gia Chiết Giang chuyến đi" Hàng Jinyu lưới đường phỏng vấn thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến một trong hai ông trùm - Mona để xem tất. Là một đại diện của các mặt hàng nhỏ, vớ đã hình thành một cụm công nghiệp ở Yiwu. Nó được ước tính một cách thận trọng rằng có ít nhất 1.800 công ty sản xuất vớ.

"Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã làm một điều, đó là, làm vớ." Zhang Xinyu, phó tổng giám đốc của Công ty TNHH Chiết Giang Mengna Socks tự hào nói. Là một thương hiệu biểu tượng của ngành công nghiệp vớ, Zhang Xinyu vẫn có một số nhiệt tình. Ngay cả khi cuộc khủng hoảng tài chính khiến cho lệnh giảm 30%, Mona vẫn duy trì được sự phát triển nhanh chóng với trọng tâm và lợi thế thương hiệu.

Mengna đã trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp toàn cầu vớ với sản lượng hàng năm là 8.000 nhân viên, sản lượng hàng năm hơn 500 triệu đôi vớ, doanh thu hàng năm gần 700 triệu nhân dân tệ và hơn 68 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, ở Giang Tây Yingtan, Shangrao, Chiết Giang Kim Hoa và những nơi khác, cũng có các chi nhánh, các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực như châu Âu và Hoa Kỳ.

Mona luôn chú ý đến việc quảng bá thương hiệu. Tiếp thị mạnh mẽ nhất là giành được nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm dệt kim cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Nó đã tham gia thành công lực lượng với Thế vận hội Olympic và trở thành nhà tài trợ đầu tiên của các doanh nghiệp vớ trong lịch sử Thế vận hội Olympic. Để kết thúc này, Mengna đã tài trợ 40 triệu nhân dân tệ, nhưng đối với các thương gia Yiwu hiểu biết, việc quảng bá thương hiệu sẽ tự nhiên cung cấp một điều kiện hỗ trợ cho sự phát triển lâu dài của nó. "Hiệu ứng thương hiệu là vô hình, nhưng giá trị nhất định được thực hiện." Zhang Xinyu nói.

Trong phòng trưng bày lớn của Mona, chúng tôi giới thiệu một loạt các loại nam, nữ, trẻ em, vớ, vớ, sợi bông và vớ. Đây là một cửa sổ khác để nhận diện thương hiệu thông qua đồ nội thất cẩn thận. Nhà máy đã nhận được 30.000 lượt người du lịch công nghiệp, trực tiếp cho phép người ngoài biết làm thế nào để làm vớ và phải làm gì.

Lưới rất tò mò, những thứ cần thiết nhất trong cơ thể con người - những chiếc vớ được đeo trên đôi chân được làm ra như thế nào?

Để tạo một đôi vớ, ít nhất là qua đường may mù - khuôn mẫu - để đặt 4 quy trình, trong liên kết đầu tiên, về cơ bản là máy, một công nhân vận hành trung bình 7 máy, sản lượng hàng ngày cao tới 1200 đôi; Sau đó, tất được gửi đến xưởng may mù, nơi công nhân khâu tất, những cái nhân tạo, và máy móc, nhưng lao động thì phức tạp hơn, vì vậy chi phí cao hơn, và giá cả tự nhiên đắt hơn.

Bởi vì tính chuyên nghiệp và tập trung vào ngành công nghiệp dệt kim trong hơn 10 năm, nó tất nhiên là một sản phẩm tốt có thể được kết tủa trong các cuộc thi thị trường trước đó. Vì vậy, khẩu hiệu của ông chủ của Mengna Zong Guyy là rất lớn - Mona là vớ đắt nhất.