Bán Socks cũng có thể trở thành chuyên nghiệp

- Aug 17, 2018-

Mặc dù vớ là những mặt hàng nhỏ dễ thấy, miễn là chúng chuyên nghiệp, sẽ có một thị trường. Mặc dù lợi nhuận gộp không cao, nhưng vì các nhóm người tiêu dùng rất rộng, nam giới, phụ nữ và trẻ em có thể là người tiêu dùng tiềm năng, vì vậy họ cũng có thể có lợi nhuận nhỏ nhưng doanh thu nhanh. Hơn nữa, so với bán quần áo, ngưỡng cửa hàng vớ thấp hơn, không giống như phong cách và yêu cầu phù hợp của quần áo, mục nhập tương đối nhanh.


Tăng nhu cầu đầu ra


Nói về vớ, nó là một trong những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Theo thống kê, sản lượng hàng năm của thị trường hàng dệt kim Trung Quốc vượt quá 13 tỷ đôi, và doanh thu bán hàng đạt 50 tỷ nhân dân tệ, và mức tăng hàng năm là 8%.


Tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều loại vớ trên thị trường, có rất nhiều loại vớ: trên kết cấu, có nylon, nhung, bông, sợi lõi, len, lụa, len, vv; trên mô hình, có cặp đôi tất, chỉ có đế của đôi chân Hình thuyền, vớ dài và mắt cá chân; về chức năng, có trẻ em, thời trang, thể thao, giải trí, nhưng hầu hết trong số đó là ở siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, cửa hàng nhỏ hoặc bán lẻ lẻ tẻ, có mã không đầy đủ, nhiều loại khác, không phải kiểu mới, v.v. không phải là dễ dàng để tìm một người bán vớ với nhiều giống. Kết quả là, một số người thấy cơ hội kinh doanh và mở một cửa hàng vớ, rất thuận tiện cho mọi người và tìm cách cho họ.


Hoạt động độc quyền có cửa ra vào


Cô Lin là chủ một cửa hàng vớ. Cửa hàng nhỏ của cô có thể được mô tả là "vương quốc" của tất, hiển thị hàng ngàn kiểu sản phẩm khác nhau. Từ vớ cotton thông thường đến vớ 5 ngón tay, vớ lụa, vớ ba chiều hoạt hình, một số thường hiếm ở các siêu thị, trung tâm mua sắm, vật liệu, vớ thời trang, có thể tìm thấy trong cửa hàng của cô ấy. Hơn nữa, cô Lin không treo tất cả các vớ trên kệ như trung tâm mua sắm truyền thống. Thay vào đó, cô chọn một số mẫu với các tính năng đặc biệt và mở rộng chúng thành một cặp. Sự sắp xếp của "sân khấu vớ" theo cách này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.


Trước đây, cô Lin đã lấy một số mẫu vớ nhập khẩu từ một người bạn đang kinh doanh ngoại thương. Cô cảm thấy rằng vải rất tốt và cô ấy thoải mái hơn khi mặc. Cô thấy rằng có ít sản phẩm như vậy ở Trung Quốc, ngay cả khi các cửa hàng lớn đôi khi được bán. Giá của vớ thương hiệu, giá là ít nhất ba mươi hoặc bốn mươi nhân dân tệ, hoặc thậm chí một vài trăm đô la. Hơn nữa, có rất ít cửa hàng đặc sản chuyên về vớ trung bình và cao cấp trên thị trường, và hầu hết trong số đó là những quầy hàng nhỏ không có quy mô lớn. Bà Lin cảm thấy rằng với việc cải thiện mức sống, nhiều người có yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống có sức mua, và phải có cơ hội kinh doanh. Vì vậy, cô đã thuê một cửa hàng ở trung tâm thành phố và mở một cửa hàng bít tất từ cao đến cao cấp.


Tuy nhiên, bởi vì tất của cô Lin là hàng hóa ngoại thương, giá cao hơn nhiều so với một số loại vớ thấp, nên khối lượng bán hàng của cửa hàng không đạt yêu cầu khi nó được mở lần đầu tiên. Vì vậy, cô đã bán 20.000 đôi vớ với mức giá 5 đô la mỗi cặp, thu hút nhiều khách hàng hơn để thử tất cao cấp. Động thái này đã làm việc, và 20.000 cặp vớ đã được bán hết, và số lượng khách tăng dần, và doanh thu tiếp tục tăng.


Theo quan điểm của bà Lin, các sản phẩm từ trung đến cao cấp thường có một nhóm khách hàng mục tiêu nhất định, và tuổi của nhóm khách hàng mục tiêu của cửa hàng bít tất từ trung đến cao thường là trên 30 tuổi. Một số cô gái thời trang cũng sẽ thường xuyên cửa hàng nhỏ, nhưng hầu hết trong số họ sẽ chỉ mua một hoặc hai cặp. Khách hàng trên 30 tuổi chú ý hơn đến chất lượng sản phẩm, sức mua tương đối mạnh, và thậm chí mua hàng hóa hơn 100 nhân dân tệ cùng một lúc.


Hãy cảnh giác với rủi ro theo mùa


Hiện tại, vật chất của xã hội vô cùng phong phú và “tinh tế” là phổ biến. Nhiều người tiêu dùng đang theo đuổi cá tính và chất lượng. Nếu người bán có thể thực hiện một vị trí nhất định, họ sẽ kiếm tiền. Trên thị trường, mọi người có thể tìm thấy các mặt hàng nhỏ hàng ngày như mũ, lược, dép, vv, và đã mở các cửa hàng đặc biệt. Và trên "vớ" để dành một số nỗ lực, hiệu quả không phải là bình thường.


Để tạo thêm lợi nhuận trong cửa hàng vớ, ngoài tuyến đường cao cấp như cô Lin, tốt nhất là "chuyên nghiệp", nghĩa là, để cho người tiêu dùng mua tất cả các vớ họ muốn mua trong cùng một cửa hàng vớ. Nói cách khác, nó là để cung cấp cho người tiêu dùng một môi trường mua sắm "một cửa", có thể mua tất cho mình, mua chúng cho con gái hoặc con trai của họ, và chọn chúng cho chồng của họ.


Ngoài ra, giá của tất là rất quan trọng. Vớ là hàng hóa nhỏ, lợi nhuận ban đầu không cao, bán quá đắt, không ai mua, bán thấp và không kiếm tiền. Mọi người thường được sử dụng để thương lượng, vì vậy giá bán lẻ khó kiểm soát. Nếu giá được cung cấp tùy ý, khách hàng có thể mặc cả bất cứ lúc nào và rất khó để nắm bắt doanh thu trong ngày. Tốt nhất là đánh dấu giá bên cạnh mỗi loại vớ. Giá này phải vừa phải và cố gắng không cung cấp cho khách hàng cơ hội để mặc cả. Ví dụ, bạn có thể chỉ ra các từ của 10 nhân dân tệ / 3 cặp hoặc 15 nhân dân tệ / 2 cặp và dường như quảng cáo khác, và thông báo cho khách hàng rằng cửa hàng không thể phản hồi. Bằng cách này, khách hàng lạc quan về chất lượng sẽ không mua vì họ không có khả năng chi trả, miễn là giá không đắt hơn những nơi khác, người tiêu dùng sẵn sàng chấp nhận.


Điểm mấu chốt cần lưu ý là vớ có tính chu kỳ và rủi ro có thể là trong tương lai. Ví dụ, khi cửa hàng mở cửa vào mùa đông, vớ nóng, và doanh số bán hàng có thể tiếp tục tăng. Nhưng vào mùa hè, vụ bán hàng có thể giảm mạnh, do đó các yếu tố mua theo mùa phải được các nhà khai thác xem xét. Để giải quyết vấn đề, bạn có thể muốn điều chỉnh hàng hóa theo tình hình của mùa vụ, chẳng hạn như bán đồ lót thương mại nước ngoài, vì đồ lót và vớ được phân loại thành một loại, vì vậy cửa hàng có thể mang lại một số lượng nhỏ người đàn ông tốt và đồ lót thương mại nước ngoài của phụ nữ, có thể làm tăng cửa hàng. Thu nhập, nhưng không quá nhiều để mua, nếu không nó không đủ chuyên nghiệp.