Phương pháp khoa học để làm sạch vớ khác nhau

- Aug 09, 2018-

1. vớ cotton thông thường, nên được rửa sạch thường xuyên, thay đổi nó, ngâm nó trong nước sạch khoảng 2 giờ, sau đó chà xà phòng với nước nóng để rửa, để bụi bẩn dễ rơi.


2. vớ nguyên chất. Vớ lụa nhân tạo, vớ nylon, vv, nên được đặt trong nước xà phòng hoặc chất lỏng rửa tổng hợp dưới 40 ° C khi giặt, không chà xát cứng. Sau khi tất được rửa sạch, chúng phải khô và không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lửa.


3. Khi giặt vớ len, xà phòng trung tính với ít kiềm nên được cắt thành viên xà phòng, hòa tan trong nước nóng, và sau đó nước được làm lạnh, sau đó vớ được đặt, hơi nhúng trong một thời gian, sau đó nhẹ nhàng cọ xát bằng tay . Đối với tất và vớ có nhiều bụi bẩn hơn, bạn có thể chà xát xà phòng để làm sạch. Sau khi vớ xong, rửa sạch chúng bằng nước sạch, vắt nhẹ chúng, trải chúng bằng phẳng trên bàn, phơi khô ở nơi thông thoáng, hoặc che chúng dưới ánh mặt trời bằng vải trắng.


Ở trên là phương pháp làm sạch vớ và làm sạch vớ vớ các loại vải khác nhau, vì vậy vớ của bạn luôn tươi mới mỗi ngày, để cuộc sống của bạn thật tuyệt vời.