Vớ Qingyi dệt hầu hết gia súc trong lịch sử vớ

- Aug 22, 2018-

Một đôi vớ có vẻ không bình thường không thể cắt bằng cưa, và chúng không thể bị mòn bằng lửa. Gần đây, loại vớ, có thể được gọi là "mạnh nhất trong lịch sử", đã được phát triển thành công ở Chiết Giang Qingyi Socks Co., Ltd. và thông qua chứng nhận sản phẩm công nghệ cao cấp tỉnh. Ông Jiantao, chủ tịch của công ty, nói với tác giả: "Chúng tôi sẽ đăng ký sách kỷ lục Guinness cho loại vớ này".

"Qingyi Socks" là một doanh nghiệp quy mô lớn và doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu tại thành phố Chư Kỵ, và các sản phẩm của nó được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và châu Âu. Công ty có 150 đại lý cấp tỉnh trong cả nước. Công ty có sản lượng hàng năm là 10 triệu vớ và hơn 2.000 tấn sợi phủ. Trong những năm qua, "Qingyi Socks" đã được cam kết đổi mới công nghệ và đã trở thành một "nhà tiên phong" của sự đổi mới độc lập trong ngành công nghiệp vớ ở thành phố Chư Kỵ.

Ông Jiantao nói rằng cái gọi là vớ không được cắt bằng cưa và đốt cháy mà không có lửa là nguyên liệu thô của tất. Trong những năm gần đây, sau khi nghiên cứu và phát triển độc lập, công ty đã phát triển thành công nguyên liệu thô được gọi là aramid 1414, được sử dụng để làm vớ bằng các dụng cụ chống cắt, chống mài mòn, chống cháy và các chức năng khác. Độ săn chắc cao gấp 10 lần so với vớ thông thường. Nguyên liệu cho hiệu suất bảo vệ vớ, găng tay bảo vệ, miếng đệm đầu gối, vv, được sử dụng rộng rãi trong quân sự, lửa, khai thác gỗ và đặc biệt khác lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp khác.

"Aramid 1414 là một trong những nguyên liệu để chế tạo áo giáp chống đạn. Đây là vật liệu đầu tiên ở Trung Quốc sử dụng nguyên liệu thô này cho tất." Ông Jiantao nói rằng giá của loại vớ này là 150 nhân dân tệ / đôi, gấp hàng chục lần vớ thường. Mặc dù giá cao, ông rất lạc quan về triển vọng của loại vớ này, bởi vì nó có nghĩa là các sản phẩm của "Vớ tình cảm" sẽ tiến từ khu vực dân sự đến ngành công nghiệp đặc biệt.

Trong những năm gần đây, "Qingyi Socks" đã tích cực triển khai chiến lược thương hiệu của mình và mở rộng mạnh mẽ thị trường trong nước và quốc tế. Công ty đầu tư 10 triệu nhân dân tệ vào chi phí quảng cáo mỗi năm trong hoạt động thương hiệu và thuê chuyên gia tiếp thị Trung Quốc Lu Changquan để lập kế hoạch dài hạn cho công ty và đặt quảng cáo trên thời gian chính “rất 6 + 1” của CCTV. Đồng thời, "Qingyi Socks" kế hoạch xây dựng thị trường thiết bị đầu cuối cũng đã được đưa ra đầy đủ. Nó đã được vinh danh là sản phẩm "chất lượng đáng tin cậy nhất" thông qua việc chấp nhận đủ điều kiện của Wal-Mart, TARGET, SEARS và các nhà cung cấp khác và thử nghiệm có thẩm quyền của Swiss Textile Appraisal Co., Ltd. Cho đến nay, "Qingyi Socks" đã tham gia các siêu thị lớn như Carrefour, Century Lianhua, Haoduo và RT-Mart. Có gần 700 quầy trong các siêu thị lớn của quốc gia. Mỗi ngày, hai chiếc xe tải lớn hoàn thành được gửi đến tất cả các vùng của đất nước. Từ tháng Giêng đến tháng Tư năm nay, doanh số bán hàng thị trường nội địa của công ty đạt hơn 50 triệu nhân dân tệ, tăng 60%.