Nguyên tắc mua vớ thể thao

- Aug 08, 2018-

Bạn không thể mang giày thể thao chân đất cho bất kỳ môn thể thao nào, ngay cả khi bạn chỉ đi bộ trong 10 phút. Thường sau một trận đấu bóng hoặc một lớp giáo dục thể chất, nó đã được tìm thấy rằng bàn chân đã bị mòn máu, và ngoài khả năng rằng những đôi giày không phù hợp, nó cũng quan trọng để mang vớ không đúng cách.


Đầu tiên, trong việc lựa chọn vật liệu, bạn nên chọn kết cấu bông nguyên chất. Nguyên liệu cotton nguyên chất mềm, hấp thụ mồ hôi và cảm thấy thoải mái khi mặc, đặc biệt là trong các chuyến đi chơi. Điểm bất lợi là sợi bông không bị ướt. Sau khi sợi bông bị ướt, nó rất chậm. Nếu nó được thực hiện trong nhiều ngày trong mùa hè mưa, cố gắng không mặc vớ cotton.


Thứ hai, độ đàn hồi của vớ thể thao là tốt hơn. Một vớ đàn hồi tốt sẽ không trượt. Các vớ có độ đàn hồi kém được kết tụ sau khi giặt, khiến cho tất bị biến dạng và các bộ phận không đồng đều. Mọi người sẽ cảm thấy bàn chân trong khi tập thể dục. Khi mua tất, nó là cần thiết để xem nếu các sợi đàn hồi của eo của tất (Ruokou) bị hỏng. Nếu họ phá vỡ, họ không được mua.


Thứ ba, vớ thể thao không dày như có thể. Nó là cần thiết để quyết định xem mỏng là dày hay không theo các trường hợp cụ thể. Nói chung, những người dễ bị đổ mồ hôi nên chọn hơi dày hơn; nếu không, hãy chọn một cái mỏng hơn một chút. Một số môn thể thao, chẳng hạn như cầu lông, vớ quá dày để ảnh hưởng đến cảm giác bàn chân, vì vậy hãy mua một miếng mỏng hơn. Ngoài ra, nếu mắt cá bị thương, bạn nên mang vớ dày để cố định và bảo vệ mắt cá chân.


Thứ tư, các mặt hàng đặc biệt mang vớ thể thao chuyên dụng. Mang vớ đặc biệt khi bạn tham gia một số môn thể thao. Một số vật phẩm có độ bền cao như bóng đá và vớ, có vòng eo cao. Mục đích là để bảo vệ bê. Nó không được bỏ qua trong quá trình tập thể dục.