Penti, Bốn thương hiệu lớn của thế giới về hàng dệt kim, được định cư tại Trung Quốc

- Aug 17, 2018-

Thâm Quyến Xuexianli Phát triển Công nghiệp Công ty TNHH sẽ mang lại PENTI của nó (một trong bốn thương hiệu lớn của thế giới của tất) và XUSANY (Tuyết Xianli nhà trang trí nội thất) để tham gia vào năm 2012 Thâm Quyến Fashion Show. Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Xuexianli sẽ giới thiệu thương hiệu nhập khẩu ban đầu “PENTI” cho người tiêu dùng và khách hàng với chủ đề “Từ Châu Âu và Trung Quốc”.


PENTI được thành lập từ lâu là một công ty cổ phần chuyên nghiệp được thành lập ở châu Âu từ năm 1950. Kể từ khi ra đời vào năm 1984, các sản phẩm của nó đã được bán cho lục địa châu Âu. Công ty tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để nâng cao khả năng thiết kế của mình mang tính tiện dụng và thẩm mỹ hơn. Thông qua những nỗ lực liên tục của PENTI. Trong năm 2008, WHO đã trao cho PENTI một đóng góp để nâng cao nhận thức của phụ nữ về khả năng chống ung thư và Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế đã trao tặng PENTI huy chương trong việc sử dụng nguyên liệu, chất lượng, điêu khắc cơ thể và thoải mái.


Giá PENTI ổn định, dòng sản phẩm dài, được chia thành nền tảng nữ, thời trang, hàng loạt tiên tiến và vớ tất trẻ em. Giá dao động từ 20 ~ 350 RMB, thích hợp cho vẻ đẹp trung và cao cấp, chuyên nghiệp, thời trang, theo đuổi hương vị cuộc sống và có nền tảng kinh tế nhất định. Yêu cái đẹp.


Dựa trên những lợi thế khác nhau của PENTI, Thâm Quyến Xuexianli Phát triển Công nghiệp Công ty TNHH đã thành công trở thành đại lý độc quyền của PENTI Greater Trung Quốc thông qua các lớp nỗ lực.