Passage Stovepipe Socks có thể ngăn ngừa giãn tĩnh mạch Các chuyên gia nói không có tác dụng dài hạn Mang có tác dụng phụ

- Aug 27, 2018-

Được đề cập vớ stovepipe xây dựng cơ thể, hai năm này là rất phổ biến với các cô gái, người ta nói rằng còn mặc. Chân càng mỏng thì vớ không đáng tin cậy. Tôi đã đi xem cuộc điều tra với nhau.


Điều này trông giống như vớ bình thường. Phải mất ít nhất 10 phút để mặc nó. Nó cũng phải làm cho tất mà hầu như không thể mặc tốt. Nó là một loại thuốc giãn tĩnh mạch không y tế, thường được gọi là vớ stovepipe. Thật tuyệt vời, các nhà điều tra của chúng tôi đã quyết định hỏi


Thương nhân đã nói rằng loại vớ có thể đạt được hiệu quả của stovepipe, hiệu quả là rất rõ ràng, và có thể ngăn ngừa giãn tĩnh mạch. Điều tra viên cố tình kiểm tra thông tin. Các vớ giãn tĩnh mạch y tế thuộc về thiết bị y tế vì nó là dày hơn và chặt chẽ hơn vớ bình thường, có thể thắt chặt chân và làm cho chân trông mỏng hơn. Nhiều thương nhân đã nắm được hiệu ứng của bếp lò. Bằng cách làm đẹp sự xuất hiện của tất, các vớ giãn tĩnh mạch y tế đã được chuyển thành vớ stovepipe hiện đang phổ biến ở phụ nữ. Sau khi ra mắt, vớ stovepipe này đã được yêu thích bởi nhiều cô gái trẻ, và cũng có một số ngôi sao nữ.


Có nhiều hơn một ngôi sao có thể quảng cáo các sản phẩm đó. Lắng nghe trải nghiệm cá nhân của họ, ngắm nhìn đôi chân thon thả của họ, bạn có muốn thay tất cả tất bằng vớ stovepipe không? Tuy nhiên, có những tin đồn trên Internet rằng vớ stovepipe được đeo quá lâu, có thể gây ra vỡ mao mạch! Để biết rằng vỡ mao mạch không chỉ đỏ da quá đơn giản, lâu dài, nó sẽ dẫn đến việc cung cấp oxy không đủ cho da, trở nên thô ráp, khô và thậm chí lão hóa sớm, là tác dụng phụ của vớ giảm béo khủng khiếp ?


Các chuyên gia nói với các nhà điều tra rằng áp lực trung bình trên bề mặt da người có thể cao tới 7,85 kPa. Nếu áp lực lên chân của vớ stovepipe vượt quá giới hạn này, tin đồn sẽ trở thành sự thật. Để xác minh tin đồn, các nhà điều tra đã tìm thấy một bộ thí nghiệm đặc biệt để kiểm tra giá trị của vớ stovepipe.


Sau khi thử nghiệm, ba vớ stovepipe, giá trị áp lực của mỗi phần thực sự là ít hơn giá trị cao nhất, có vẻ như vớ stovepipe không phải là quá nhiều áp lực. Nhưng trên thực tế, sự nguy hiểm của những chiếc vớ stovepipe này không phải để phá vỡ các mao mạch, nhưng để ngăn chặn sự tuần hoàn máu.


Các vớ y tế nguyên bản ban đầu, thiết kế áp lực của nó là từ mắt cá chân đến đùi, dần dần giảm từ dưới lên trên, để thông qua áp lực, giúp máu giữ lại trong bắp chân trở lại tim để lưu thông một lần nữa, nhiều nhất có thể chỉ cải thiện bệnh nhân nhẹ Phù nề của chân không được gọi là giảm cân. Hầu hết các vớ stovepipe không được thiết kế khoa học. Để làm cho đôi chân mỏng hơn, toàn bộ vớ sẽ đầy áp lực. Đặt chúng trên là tương đương với sử dụng một băng dày để quấn thắt lưng và chân chặt chẽ, nhưng nó sẽ đẩy nhanh sự ứ máu, để người khỏe mạnh ban đầu có thể bị giãn tĩnh mạch.


Trong hai năm qua ở Hà Bắc, Giang Tây, Sơn Đông và Trùng Khánh, đã có nhiều tin tức về phụ nữ mặc vớ stovepipe, chân lạnh và tê, đau khớp, và thậm chí có đôi chân dày hơn. Các chuyên gia nói rằng nó không phải là một sự thay đổi chân. Nó dày, nhưng có phù nề. Đây cũng là tiền thân của giãn tĩnh mạch.


Có vẻ như nó không đáng tin cậy để mặc vớ da mỏng và bếp nấu ăn. Nó rất dễ gây hại cho sức khỏe nếu không đeo đúng cách. Điều này, bạn phải hỏi một chuyên gia. Các bác sĩ nói rằng cái gọi là giãn tĩnh mạch, loại trừ các yếu tố di truyền, đề cập đến biến dạng tĩnh mạch và mở rộng gây ra bởi ứ máu, tường tĩnh mạch yếu và các yếu tố khác. Các tĩnh mạch của các bộ phận khác nhau của cơ thể có thể bị giãn tĩnh mạch. Ví dụ, mụn trứng cá thực sự là một loại giãn tĩnh mạch, và có thể nhìn thấy thực tế lâm sàng varices, varicocele và giãn tĩnh mạch bụng.


Các trang web phổ biến nhất của giãn tĩnh mạch là ở chi dưới. Điều đáng nói đến là các tĩnh mạch giãn tĩnh mạch có thể là biểu hiện thứ phát của các tổn thương khác. Nếu tình trạng này tiếp tục phát triển, nghiêm trọng nhất sẽ dẫn đến chân thối cũ.


Trong những trường hợp bình thường, công nhân lâu năm, chẳng hạn như giáo viên, đầu bếp, trợ lý cửa hàng, công việc lâu dài như vậy, tỷ lệ phổ biến cao hơn so với người bình thường. Và nếu bạn bị giãn tĩnh mạch, đừng hoảng sợ.


Để ngăn ngừa giãn tĩnh mạch, bác sĩ cũng đưa ra ba gợi ý: Đầu tiên, người béo phì nên giảm cân, mặc dù béo phì không phải là nguyên nhân trực tiếp, nhưng áp lực đè nặng lên chân có thể gây ra tình trạng tĩnh mạch trở lại của chân, do đó giãn nở tĩnh mạch trầm trọng hơn . Thứ hai, những người đã tham gia vào các công việc nặng nhọc và làm việc lâu dài nên chú ý tránh đứng lâu trong một thời gian dài. Tốt nhất là mang vớ y tế khi đứng trong một thời gian dài, để các tĩnh mạch nông cạn ở trong trạng thái bị áp bức. Thứ ba, chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ và mang thai và các giai đoạn đặc biệt khác nên đặc biệt quan tâm đến chân, nghỉ ngơi, thường xoa bóp chân, giúp tuần hoàn máu, tránh giãn tĩnh mạch.