Mở Socks Store Bán Socks Làm thay thế cơ hội kinh doanh

- May 21, 2018-

Với những người trẻ theo đuổi thời trang, kết hợp vớ và trận đấu đã trở thành một xu hướng. Trong một cửa hàng vớ ở Hoa Kỳ, không còn một đôi vớ được bán nữa. Vớ của cửa hàng được bán một mình, và việc bán vớ đơn vẫn tiếp tục bùng nổ. Tại sao điều này?


Mỗi chiếc vớ ở đây có thiết kế cổ điển với chấm bi, sọc, trái tim, hoa hoặc sóng. Có bốn series: "series truyền thống", "series tuyệt vời", "loạt tiên phong" và "loạt hài hước". . Ngoài ra, mỗi sock có một số đặc biệt, chẳng hạn như "Amazing No. 4" hoặc "Avant-garde No. 25", rất dễ dàng để thu thập vớ, như thu thập thẻ bóng chày, đồ chơi nhỏ của McDonald, khiến mọi người mua thêm và nhiều hơn nữa muốn mua. Nếu bạn có một bộ hoàn chỉnh 134 vớ, bạn có thể tạo 8911 kết quả phù hợp. Hãy tưởng tượng kịch bản sau đây - đủ cho một người mặc trong 24 năm liên tục, mỗi ngày là một sự kết hợp không lặp lại; bạn cũng có thể mặc 67 ngày liên tục, không phải giặt tất.


Nhóm mục tiêu: Fashionistas


Các khách hàng mục tiêu của các cửa hàng này là những người không bốc đồng với cái gọi là quy tắc thời trang "nhất quán" và "đối xứng". Do đó, vớ được bán không cần phải khớp với hướng dẫn sử dụng. Làm thế nào để phù hợp với họ, và có bao nhiêu cá nhân mặc chúng, có nhiều khả năng.


Vị trí: cần tìm một vị trí tốt


Mặt tiền cửa hàng là một yếu tố rất quan trọng. Lựa chọn tốt nhất là có nhiều người và nhiều nơi để đi mua sắm. Các cửa hàng kiểu cộng đồng không thích hợp để mở các cửa hàng vớ, bởi vì các cửa hàng như vậy là thời trang hàng đầu và cần một số lượng lớn các nhóm người tiêu dùng trẻ trung và thời trang.


Bán hàng: Có nghĩa là cuốn tiểu thuyết


Bạn nên mua nhiều hơn và nhiều hơn nữa nhượng bộ, vớ sử dụng 1,3,5,7, vv bao bì duy nhất. Ngoài ra, chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng phải được "kiểm tra bởi cơ thể", mặc hỗn hợp của riêng mình và vớ phù hợp, mặc chúng để xem khách hàng, như biển hiệu trực tiếp.