Vớ của nam giới với một khuyến nghị - Chơi vớ

- Aug 16, 2018-

Ngoài những kiểu dáng và mẫu cố định, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để chọn một số vớ với một mẫu màu vui tươi trong kết hợp vớ. Trên Instagram, có một chủ đề gọi là #Shoe Sock Combo #, có thể đơn giản và thô sơ được hiểu là "giày và vớ" bằng tiếng Trung. Trong phương pháp mặc này, vớ và giày có thể được cho là một và toàn bộ, với sự phối hợp tổng thể cao, chìa khóa là đủ coquettish, đặt vào nó, bạn là trung tâm của thế giới. Điều này đòi hỏi mô hình của tất là tiểu thuyết, sáng tạo và đủ để thu hút sự chú ý của mọi người.

3 vớ từ Odd Pears. Odd lê, một thương hiệu sáng tạo từ Úc, được sinh ra vào năm 2013. Nó là một thương hiệu trẻ và mới. Mặc dù nó bắt đầu muộn, nó đã trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp vớ với thiết kế khâu màu sắc tương phản độc đáo của nó. Kể từ khi thành lập, Odd lê chỉ bán tất và được thiết kế để nổi trội ở các hình dạng hình học và màu đậm. "Chỉ bán ba vớ" là tính năng lớn nhất của thương hiệu: hai nhìn giống nhau, khác là sự kết hợp của màu sắc ngược lại, vì vậy sự kết hợp thông minh có thể làm cho một nhóm vớ có hai cách để mặc. Nhà thiết kế và người sáng lập của thương hiệu, Brock Skyes, có một liên lạc cá nhân đặc biệt trên mỗi chiếc vớ. Từ những chấm đầy màu sắc, đến những dòng gốc thời trang và hình học trừu tượng, cho dù đó là một thiếu niên trượt ván thích đường phố hay một nghệ sĩ trẻ, nó phù hợp với thương hiệu này.

Strathcona Stockings là một thương hiệu sock được tạo ra bởi nghệ sĩ người Canada Ryley O'Byrne vào năm 2010. Mặc dù nó bắt đầu muộn, nó là một thương hiệu thích hợp được thiết kế và thiết kế! Mô hình thú vị và nhiều loại hoa và chim làm vật liệu, điểm bán hàng lớn nhất của Strathcona Stockings là mẫu vẽ tay. Để đảm bảo chất lượng cao của tất, vớ của thương hiệu được sản xuất hạn chế, vì vậy giá cao hơn so với tất trung bình, giá của mỗi đôi vớ là khoảng 36 đô la.

Ngoài ra, Happy Socks, được mặc bởi Peng Yuxi. Kể từ khi thành lập vào năm 2008, nó đã chỉ được một vài năm ngắn ngủi, và Happy Socks đã quét thế giới. Tại sao lại như vậy? Các màu sắc tươi sáng và phong phú, kiểu dáng rất nhiều, và sự lựa chọn là lớn; cộng với quần lót đã trở thành phương pháp mặc phổ biến nhất trong hai năm qua, Happy Socks đã trở thành sự kết thúc hoàn hảo, cộng thêm điểm.