Tất ngắn nam với một đề nghị - chơi vớ

- Aug 13, 2018-

Ngoài những phong cách cố định và mô hình, đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn một số vớ với một mô hình vui tươi màu sắc trong các kết hợp vớ. Trên Instagram, đó là một chủ đề được gọi là #Shoe Sock Combo #, mà có thể được đơn giản và rudely hiểu như "giày và vớ" ở Trung Quốc. Trong phương pháp này mặc, vớ và đôi giày có thể nói là một trong những và toàn bộ, với một sự phối hợp tổng thể cao, điều quan trọng là đủ coquettish, đặt trên nó, bạn đang là trung tâm của thế giới. Điều này đòi hỏi các mô hình vớ được cuốn tiểu thuyết, sáng tạo và đủ để thu hút sự chú ý của người dân.


3 vớ từ lẻ lê. Lê kỳ lạ, một thương hiệu sáng tạo từ Australia, được sinh ra vào năm 2013. Đó là một thương hiệu trẻ và mới. Mặc dù nó bắt đầu muộn, nó đã trở thành một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp vớ với màu sắc tương phản độc đáo của nó, khâu thiết kế. Kể từ khi ra đời, lẻ lê đã chỉ bán được vớ và được thiết kế để excel lúc hình dạng hình học và màu sắc đậm. "Bán chỉ có ba vớ" là một tính năng lớn nhất của các thương hiệu: hai đều giống nhau, khác là sự kết hợp của màu sắc đối diện, do đó, sự kết hợp thông minh có thể làm cho một nhóm có hai cách để mặc vớ. Thương hiệu của nhà thiết kế và sáng lập, Brock Skyes, có một liên lạc cá nhân đặc biệt trên mỗi sock. Từ dấu chấm màu sắc, đến thời trang gốc đường và hình học trừu tượng, cho dù đó là một thiếu niên Lướt ván người yêu đường phố hoặc một nghệ sĩ trẻ, là thích hợp cho các thương hiệu này.

Strathcona vớ là một thương hiệu sock tạo ra bởi nghệ sĩ người Canada Ryley O'Byrne vào năm 2010. Mặc dù nó bắt đầu muộn, nó là một thương hiệu thích hợp được thiết kế và thiết kế! Thú vị mô hình và một loạt các hoa và chim như là một vật liệu, Strathcona vớ điểm bán hàng lớn nhất là mẫu vẽ bằng tay của ông. Để đảm bảo chất lượng cao của các vớ, vớ của thương hiệu là sản xuất hạn chế, do đó, giá là cao hơn trung bình là vớ, giá của mỗi cặp vớ là khoảng 36 đô la Mỹ.

Ngoài ra, Happy vớ, đó mòn của Peng Yuxi. Kể từ khi ra đời vào năm 2008, nó chỉ là một vài năm ngắn ngủi, và hạnh phúc vớ có xuôi trên thế giới. Tại sao? Là màu tươi sáng và phong phú, phong cách mô hình nhiều hơn và sự lựa chọn là lớn; cộng với quần roll đã trở thành phương pháp mặc phổ biến nhất trong hai năm qua, bít tất ngắn hạnh phúc đã trở thành finishing touch, cộng thêm điểm.