Vớ nam và đôi dép cũng có thể trở thành hợp thời trang

- May 21, 2018-

Ba năm trước trong một bài báo trên tạp chí có tiêu đề "Đàn ông không thể mặc dép", bài báo đọc về cách Bác của Hoa Kỳ sử dụng một đôi dép mẫu đẹp, đẹp mắt. Mặc một lĩnh vực khí thu hút bạn. Đôi dép xăng đan màu đen đã buộc phải thêm một đôi vớ bông màu xám có lông, để dép và vớ của nam giới tự nhiên bị chỉ trích vì ung thư của đàn ông thẳng, và những ngón chân vuốt ve dường như là một mẫu nhỏ, tươi:


Vào thời điểm này năm ngoái, chúng tôi đã thảo luận cách phụ nữ đã chọn một đôi vớ bắt mắt trên lớp dép bên trong để đơn giản hóa quy trình mặc quần áo và bước vào ngưỡng thời trang. Cách trực quan nhất để học là xem Rihanna mặc cô như thế nào. Không chỉ có một chiếc vớ tốt, cô còn là giám đốc sáng tạo của Stance, Stance, và thiết kế vớ kiểu graffiti.


Quay trở lại đề xuất ung thư của nam giới thẳng thắn, những người chú ý đến thời trang sẽ thấy rằng từ Calvin Klein đến Bottega Veneta tại hội nghị nam và nữ của loạt phim mùa xuân hè 2016, thậm chí Versace cũng đang xem xét những chiếc vớ sandal. Xem các thương hiệu khác nhau kết hợp nhiều phiên bản khác nhau của cùng một trang phục, bạn sẽ nhận ra rằng đây không phải là lỗi của vớ và xăng đan.


Ví dụ, ZARA, người theo sau xu hướng lớn, đã có một loạt các đôi dép nam và vớ màu xám trong tháng mới nhất:


Đặt theo hỗn hợp tổng thể, có nhiều lý do tại sao bạn có thể tha thứ cho vớ bông của nam giới. Vì vậy, đề xuất ung thư của đàn ông thẳng mang vớ vào mùa hè không phải là lỗi của dép mát mẻ. Sau khi tất cả, những người đàn ông thẳng trong bắn là lười biếng để dọn dẹp, không ăn mặc.