Thai sản vớ mặc và phương pháp bảo trì

- Aug 23, 2018-

Thời gian tốt nhất để mặc vớ đàn hồi tuần tự giải nén là khi bạn thức dậy vào buổi sáng, vì máu lưu thông trơn tru nhất và sưng đã không được bắt đầu hoặc chân được nâng lên trong 5-10 phút trước khi mang vớ đàn hồi. Hành động này có thể ngăn chặn máu chảy trở lại. Tác dụng của việc đứng lên là thậm chí nhiều hơn đáng kể. Nếu bạn không thích ứng với đau thắt ở đầu, bạn có thể dần dần mang phù hợp chặt chẽ (tránh mất kiên nhẫn và từ bỏ). Bởi vì mùa hè là nóng và dễ dàng để perspire, bạn có thể áp dụng một số bột bọ cạp trên đôi chân của bạn trước để bôi trơn và ngăn chặn các vớ được kéo.


Vớ đàn hồi điều trị rất khó để mặc vì sự cần thiết cho áp suất cao, do đó, nó là khó khăn hơn để mặc hơn chung vớ và bít tất thun. Nó có thể được dễ dàng mang theo kéo ngược sau đây:


1. mở rộng bàn tay vào sock, pinch phần gót chân, và biến sock đến gót chân.


2. chuyển qua hầu hết sock và căng nó để cho bàn chân có thể dễ dàng tiếp cận vào các ngón chân.


3, ngón tay cái của cả hai tay là bên trong của thả, bốn ngón tay lấy cơ thể của sock, đặt chân vào việc thả, ngón cái của hai bàn tay đẩy vớ ra nước ngoài, bốn ngón tay và ngón tay cái phối hợp để kéo các vớ đến mắt cá chân , và đặt các bít tất dài một cách chính xác vị trí s.


4, vớ chân bước trở lại và kéo lên, sau khi mặc, đặt vớ gần với Đức Phật.


Đặc biệt chú ý đến thực tế là khi đeo hoặc dành ra vớ đàn hồi, không để cho các đồ trang sức kim cương hoặc dài móng tay cào vớ đàn hồi.


Hãy cắt tay và chân của bạn và ngăn chia tách trong mùa khô để tránh trầy xước vớ đàn hồi da gót chân. Ngoài ra, nó là cần thiết để kiểm tra xem liệu những đôi giày là bằng phẳng hay không, để tránh mặc không cần thiết của vớ đàn hồi và kéo dài cuộc sống dịch vụ. Rửa bằng chất tẩy rửa trung tính trong nước ấm, không vắt ra, siết chặt bằng tay hoặc sử dụng một khăn khô để loại bỏ nước dư thừa, khô ở một nơi mát mẻ, không đặt ở mặt trời hoặc nguồn nhân tạo nhiệt để khô hoặc nướng. Bất kỳ sản phẩm chất lượng cao, chỉ cẩn thận chăm sóc có thể kéo dài cuộc sống dịch vụ của mình và đạt được kết quả tốt nhất.