LYCRA mở mùa thu và mùa đông vớ thời trang mật khẩu

- Aug 17, 2018-

Thương hiệu sợi LYCRA của INVISTA đã tổ chức Hội thảo “IN SHOW” và Hội chợ hàng dệt kim của INVISTA năm 2012 và giới thiệu một loạt các sản phẩm sáng tạo và các giải pháp hướng tới tương lai. Chủ đề xoay quanh hội nghị "vớ. Charm", dựa trên các đường nét cổ điển và kết hợp màu đậm. Nó cho thấy một phong cách khác nhau và phong cách chân táo bạo và tiên phong, mở ra mật khẩu thời trang vớ mùa thu và mùa đông.


Trong các chương trình thời trang chính trong vài mùa qua, chiếc vớ đã dần dần trở thành một phong cảnh thời trang không thể bỏ qua. Nó rất dễ dàng để có và có các liên lạc hoàn thiện của màu sắc. Nó đã trở thành một món đồ phải có cho xu hướng mọi người. Thương hiệu sợi LYCRA kết hợp các sản phẩm sợi sáng tạo với các xu hướng kết hợp thời trang cao cấp và thời trang đường phố cao để đảm bảo rằng kiểu vớ bền, bền và sáng, đồng thời cung cấp cho người mặc. Sự thoải mái và phù hợp nhất. Nhờ một loạt các công nghệ và sản phẩm tiên tiến như sợi LYCRA, sợi LYCRA Fusion, vớ LYCRA 3D, vớ YCRA Leg Care, vớ, vai trò hỗ trợ trước đây của lĩnh vực thời trang, hiện nay với chức năng hoàn hảo và tính thẩm mỹ, mang lại sự nhiệt tình mới cho vòng tròn thời trang.


Thương hiệu sợi LYCRA (Leica) phát hành phong cách 2012 của xu hướng thời trang của tám chiếc vớ:


"IN SHOW" phong cách - phong cách lãng mạn ban đầu


Các mô hình của vớ là rỗng, giống như ren, với một màu hồng mềm mại, kết hợp với màu trần, hoa oải hương và màu trắng xám bóng cho một cái nhìn thoải mái, lãng mạn và cổ điển. Sự xuất hiện có một kết cấu bột, mờ, nhưng nó cảm thấy mềm mại và sử dụng sợi mềm LYCRA mềm thoải mái ở thắt lưng. Nó có một liên lạc cực kỳ mềm mại và phù hợp ổn định.


"TRÊN SHOW" thời trang - tự nhiên lắc lư


Các màu sắc được lấy cảm hứng từ tông màu nâu của thiên nhiên và trái đất, tông màu xanh đậm của rừng và tông màu xám của đá. Nhấn mạnh sự thoải mái và sự thanh lịch tự nhiên trong việc chuẩn bị vớ, vớ ấm và vớ dài đến đầu gối, với kiểu thô, hữu cơ. Một cảm giác mềm mại giống như bông kết hợp chất lượng của sợi LYCRA T400 để tạo ra sự thoải mái.


"IN SHOW" thời trang - những người du mục hạnh phúc


Sự pha trộn giữa các họa tiết châu Phi, Mỹ và châu Á tạo ra một thẩm mỹ luôn thay đổi với tông màu mùa đông ấm áp, sống động thể hiện sức sống của mùa đông. Cho dù đó là hàng dệt kim mỏng trong suốt hoặc vớ cotton lỏng, sợi LYCRA đảm bảo độ tương phản mạnh và màu sắc mạnh mẽ trong chủ đề cao cấp này, đảm bảo rằng các mẫu vẫn duyên dáng và duy trì Các đường chân.


"IN SHOW" Thời trang - Charm Galaxy


Với các chuyển động trừu tượng, hữu cơ và nhịp nhàng, vải có hiệu ứng rỗng hình học đặc biệt. Các hạt được sắp xếp lỏng lẻo, kết hợp với các yếu tố pha lê Swarovski, nằm trong hoa văn giống như kính vạn hoa. Ánh kim loại tuyệt đẹp với tông màu xám và xanh dương, được trang trí bằng những sợi kim loại nhỏ và thêu lụa vàng. Sợi LYCRA mang lại cho tất cả các vớ có hình dáng vừa vặn và giữ được hình dáng lâu dài.


"IN SHOW" thời trang - phong cách quân sự cá tính


Lấy cảm hứng từ bộ đồng phục quân đội và quần yếm, nó có các mẫu ngụy trang màu kaki, nâu và xám, vớ và tất chân được trang trí bằng khóa, khóa kéo, nút, khăn thắt lưng và khóa đặc biệt. Các vớ LYCRA3D cung cấp một sợi khó khăn kết hợp sợi carbon bền và sợi LYCRA để tạo ra một cái nhìn phù hợp và bền.


"IN SHOW" thời trang - phong cách hợp lý hiện đại


Nguồn cảm hứng trừu tượng từ Kandinsky và Malevich, mô hình hình học sáng tạo của màu sắc sống động, tạo ra phong cách cổ điển hiện đại của Mary Quant trong những năm 1960. Các chi tiết như thiết kế đường may mịn, liền mạch, ren hình học và đường cắt nổi bật. Sợi LYCRA tạo ra cảm giác về độ bền và sự thoải mái trong một cái nhìn giống như kiến trúc và kiến trúc. Đồng thời, vớ tươi của LYCRA giúp bộ sưu tập này tự tin hơn và tươi mát hơn.


"HIỂN THỊ" thời trang - khám phá gió hình học


Subversion và phong cách thử nghiệm, pha trộn thời trang và công nghệ, trang phục nữ và trang phục thể thao, trình diễn thời trang và phong cách ăn mặc đường phố. Cam quýt vàng, đỏ anh đào, xanh dương và tro thép là những màu chính, trong khi màu trắng và đen cổ điển cũng không thể thiếu. Hình học, đối xứng và in không đối xứng, và in mờ trong các khối màu nhỏ tạo ra các tính năng độc đáo và mới lạ. Sợi LYCRA cung cấp độ bão hòa màu lâu dài cho tất.


"IN SHOW" thời trang - đơn giản tỉ mỉ


Nó giống như một phong cách da thứ hai, với một màu sắc trung tính tươi sáng hoặc tươi sáng và tươi sáng, cho thấy một ánh sáng sạch sẽ, mờ nhạt và một thời trang hoàn hảo liền mạch. Có các biến thể màu sắc phức tạp và phức tạp trong tông màu trơn. Các đặc tính của sợi LYCRA mang lại cảm giác mượt mà trong khi thể hiện kết cấu và độ hoàn thiện cao thông qua các thay đổi mô hình hình học tỉ mỉ và bề mặt giả chính. Việc sử dụng các vớ LegCRA Leg Care sẽ không khiến người mặc bị mệt mỏi chân do việc tồn đọng lâu dài, vừa thời trang vừa có chức năng cao.