Kỹ năng lựa chọn quần legging

- Aug 23, 2018-

1, quần áo phù hợp hoặc để được an toàn đầu tiên


Theo tiêu chuẩn dệt may quốc gia và các tiêu chuẩn vệ sinh dệt khác, hàng dệt may được chia thành ba loại: A, B và C. Chúng là sản phẩm em bé, sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da và các sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp với da. Xà cạp là quần áo gần cơ thể. Tiêu chuẩn loại B trở lên.


Mua xà cạp nên cố gắng tránh lan rộng hàng hóa, và hàng hóa không có nhãn hiệu chính thức, và không chọn xà cạp quá đẹp tráng. Xà cạp không đủ tiêu chuẩn sẽ dẫn đến formaldehyde tự do quá mức, gây ra các triệu chứng dị ứng như ngứa da, tấy đỏ và sưng, và thậm chí giảm viêm mũi và miễn dịch.


2, chọn xà cạp, đầu tiên nhìn vào vật liệu


Để đạt được hiệu quả tự trồng trọt, nhiều xà cạp có độ đàn hồi tốt. Nếu độ đàn hồi không đủ tốt, nó sẽ quá chặt khi bị mòn hoặc quá lỏng. Độ đàn hồi của xà cạp chủ yếu bắt nguồn từ thành phần spandex của vật liệu. Nếu chất lượng của xà cạp có chứa một lượng lớn spandex là kém hơn, nó rất dễ gây kích ứng da và làm tăng nguy cơ dị ứng da. Đối với bệnh nhân bị tê cóng, nó cũng có thể làm cho tê cóng trở nên tồi tệ hơn.


Từ quan điểm về sức khỏe, tốt nhất là chọn một loại xà cạp bông thoải mái hơn. Phong cách chín hoặc kiểu váy có thể làm cho chất liệu bông không bị cồng kềnh, và cố gắng chọn những chiếc xà cạp cotton nguyên chất với những đường khâu màu tối và các khối màu dọc, cũng có thể đạt được mục tiêu giảm béo.


3, xà cạp làm việc là rất quan trọng để phù hợp


Công việc của xà cạp, một là nhìn vào thiết kế thắt lưng, chọn chân đàn hồi, tốt nhất là có một vòng eo thiết kế mở rộng, nó sẽ thoải mái hơn để mặc, và nó không phải là dễ dàng để có một dấu vết. Để kiểm tra độ đàn hồi của eo, bạn chỉ cần nắm bắt các đầu để kéo dài, để xem nếu sự phục hồi là tốt, và độ đàn hồi của căng là dễ dàng.


Thứ hai, nó phụ thuộc vào việc các mũi khâu có bằng phẳng hay không và liệu có các đường phân tán hay không, điều này quyết định xem các xà cạp có đẹp và thoải mái khi mặc.


Cuối cùng, các xà cạp phải được trang bị, MM không cảm thấy rằng xà cạp là linh hoạt, và các điểm chất béo dường như có thể mặc. Mặc một chiếc xà cạp có một phạm vi phù hợp, không phải ai cũng thích hợp, quá béo phì hoặc quá mỏng, không chỉ không có thẩm mỹ, mà còn làm tổn thương sức khỏe.