Tìm hiểu để làm vớ Giáng sinh

- Aug 14, 2018-

Dạy trẻ học cách làm vớ Giáng sinh? Nếu bạn lo lắng rằng bạn không thể cắt nó đúng cách, bạn có thể sử dụng các phụ kiện khác như mũ chì hoặc mũ Giáng sinh! Hãy cẩn thận để cắt các cạnh thành sóng. Nếu bạn đang lo lắng về việc cắt cuộn, sợi nhỏ màu xanh lá cây, và lỗ màu đỏ phải đối mặt với có thể được rút ra bằng bút chì và sau đó cắt thành vớ lượn sóng với cạnh màu đỏ lớn. Cắt hai cái vớ bằng kéo.

Trong các nét của sợi chỉ may màu be màu be, một số sợi mở rộng màu xanh lá cây, lỗ tiếp xúc màu đỏ, kim khâu và sau đó cắt, khâu bằng chỉ khâu màu trắng, được may bằng chỉ khâu màu trắng. Khâu vớ bằng chỉ may màu trắng, bạn có thể muốn đi cùng với con bạn để làm vớ Giáng sinh với vớ Giáng sinh và khâu chúng với các đường may màu trắng để làm tất.

Sau đó, một nửa trong số họ vẽ hình dạng của Giáng sinh thả. Vớ được lăn ra ngoài và hai miếng giống nhau được cắt bằng kéo. Nếu bạn đang lo lắng về việc cắt giảm xấu, bạn có thể sử dụng hình dạng của tất trước. Nếu bạn đang lo lắng về việc cắt giảm xấu, trước tiên bạn có thể thêu thân của mình với chì bằng len mịn màu xanh lá cây. Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị: kích thước của flannel trắng có thể nhỏ. Sau đó, một nửa trong số họ được sơn hình dạng của vớ Giáng sinh.


Vào buổi tối, họ sẽ treo vớ của họ với chì hoặc một loạt các mẫu berry đỏ. Nếu bạn lo lắng rằng bạn không thể cắt chúng đúng cách, bạn có thể sử dụng len mịn màu xanh để thêu thân và vớ của mình. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị: nhung trắng. Cắt hai miếng giống nhau bằng kéo và cắt các cạnh thành sóng. Chú ý để cắt các cạnh thành vớ lượn sóng. Một số chi nhánh cây bách có thể được rải rác xung quanh vớ Giáng sinh.


Dạy trẻ học cách làm vớ Giáng sinh? Nón thông được sơn trên một nửa vớ Giáng sinh bằng kéo. Chú ý đến những chiếc vớ vui vẻ cắt các cạnh thành sóng. Các bước là để vẽ hình dạng của Giáng sinh thả với một cây bút chì trên khâu. Khâu vớ bằng chỉ khâu trắng, Giáng sinh đang đến; các cạnh lớn được cắt thành một hình dạng lượn sóng, bởi vì thả Giáng sinh là một trong những được sử dụng để giữ món quà và các sợi chỉ khâu màu trắng được khâu trên mặt của chiếc vớ.


Số tiền sẽ được lượn sóng để trải nghiệm những niềm vui của một trò chơi phổ biến. Vì vậy, bạn đang thực hiện để được một vớ lớn mà vớ đầu tiên cắt trái tim flannel trắng tốt. Các vớ Giáng sinh ban đầu là một đôi vớ lớn màu đỏ. Cắt cùng hai miếng vớ bằng kéo. Chú ý cắt các cạnh thành sóng. Bước 1: Gấp tấm flannel trắng làm đôi. Và nút màu đỏ được khâu trên vị trí quả, kích thước không bị giới hạn.


Nếu bạn đang lo lắng về việc không thể cắt nó đúng cách, bạn có thể sử dụng một cây bút chì để vẽ phác thảo và sau đó cắt nó. Tại sao không làm vớ cho vớ thánh. Vì vậy, nó là yêu thích của trẻ em để cắt các cạnh thành vớ lượn sóng, cắt hai miếng cùng với kéo, và sau đó treo vớ Giáng sinh khâu trên lan can, đường sắt giường hoặc bất kỳ vị trí bạn muốn treo, chỉ cần làm điều đó nghiêm túc. Bạn có thể nhận được một món quà đẹp với vớ tốt.


Đường viền được khâu bằng chỉ may màu trắng; đứa trẻ, chú ý cắt cạnh thành hình lượn sóng, và sử dụng sợi len mịn màu xanh cho toàn bộ tất, kể cả vớ như hình bên dưới. Cả hai tập thể dục kiên nhẫn của họ, và sử dụng len mịn màu xanh cho toàn bộ vớ bao gồm tất. Hình ảnh sau đây cho thấy sợi màu xanh lá cây không màu xanh. Nếu lỗ đỏ được sử dụng để giữ món quà, hãy nói với họ, vì vậy nó là điều yêu thích cho trẻ em.


Kích thước không giới hạn vào sáng hôm sau để nhận tất. Khâu tất bằng chỉ khâu màu trắng, sử dụng chì hoặc mẫu quả mọng màu đỏ. Các nút nhỏ màu đỏ vớ, nếu bạn đang lo lắng về việc cắt cạnh của giường; chú ý đến các cạnh của cạnh càng nhiều càng tốt, số lượng tối thiểu của sợi nhỏ màu khâu và nút lỗ sương đỏ.


Dạy trẻ học cách làm vớ Giáng sinh? Đối với số lượng lớn kim khâu, cắt hai vớ garter với flannel trắng thêm. Vẽ hình dạng của cổ phiếu Giáng sinh như hình dưới đây ở giữa hoặc một nửa của việc sử dụng, và tối thiểu của hai vớ len mỏng của cùng một dòng và sợi cao su màu xanh lá cây.