Kiến thức về tĩnh vớ

- Aug 13, 2018-

Các triệu chứng của suy tĩnh mạch là gì? Làm thế nào để điều trị mà không để lại dấu? Với những câu hỏi này, hãy cho chúng tôi hiểu những gì đang có giãn tĩnh mạch và các tĩnh mạch có trách nhiệm vận chuyển máu từ các chi quay lại Trung tâm. Máu tĩnh mạch ở chân thường chảy lên trên, nhưng do một số yếu tố, béo phì, nhiệt độ cao, ít vận động, và lâu sẽ gây ra sự căng thẳng tĩnh mạch giảm và máu stagnates trong các mạch máu, gây ra các mạch máu mở rộng.


Giãn tĩnh mạch không phải là một bệnh đơn giản. Nó có thể chỉ là một triệu chứng, và một trong những biểu hiện chính của bệnh nghiêm trọng khác. Ví dụ: huyết khối tĩnh mạch sâu, dị dạng tĩnh mạch sâu, suy tĩnh mạch sâu, bệnh van tim bẩm sinh, hội chứng kém tĩnh mạch chủ dưới, hội chứng Budd-Chiari, động tĩnh mạch fistula, vv. Vì vậy, giãn tĩnh mạch không phải là đơn giản. Đối với giãn tĩnh mạch, nó là cần thiết để tìm ra nguyên nhân và biện pháp tương ứng xử lý.


Trong trường hợp đơn giản suy tĩnh mạch, các bắp chân nói chung không bị sưng, và giãn tĩnh mạch gây ra bởi các nguyên nhân khác thường kèm theo các triệu chứng chung như ngứa, da xơ cứng, sắc tố da, eczema và thậm chí cả vết loét.


Các triệu chứng của suy tĩnh mạch là gì? Trong thực tế, vẫn còn nhiều biến chứng của giãn tĩnh mạch. Nó chủ yếu bao gồm:


1, thrombophlebitis: làm chậm lưu lượng máu trong giãn tĩnh mạch, dễ bị thrombophlebitis. Nó được đặc trưng bởi địa phương đau, đỏ bừng và sưng của da trên bề mặt mạch máu, đờm dải, dịu dàng và một phạm vi lớn hơn của sốt.


2, eczema: chủ yếu nằm ở các khu vực khởi động bàn chân, do tĩnh mạch hypoxia do ngứa nghiêm trọng, exudate địa phương, Trung dễ dàng với tụ cầu khuẩn hoặc nhiễm trùng streptococcal.


3. kinh niên loét: biến chứng thường gặp nhất. Nó xảy ra chủ yếu ở khía cạnh trung gian phía trước của chân thấp và mắt cá chân.


4, chảy máu cấp: do vỡ tĩnh mạch Suy tĩnh mạch, do cao áp lực tĩnh mạch, các bức tường của tĩnh mạch không dản ra, chảy máu là khó khăn để ngăn chặn.


Vậy làm thế nào làm giãn tĩnh mạch được điều trị mà không để lại dấu? Điều trị giãn tĩnh mạch, các nhà khoa học y tế đã không bao giờ ngừng khám phá và nghiên cứu. Theo nguyên nhân và bệnh lý Suy tĩnh mạch, các nhóm chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu tàu Varicose Xinke Thượng Hải dựa trên những lợi thế của phương pháp điều trị khác nhau trong khi tránh những thiếu sót của các phương pháp điều trị khác. Sau nhiều năm của siêng năng nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng, giới thiệu của chúng tôi "S-EVLT" krypton laser trị liệu, và việc sử dụng các liệu pháp này trong lâm sàng, thời gian điều trị giãn tĩnh mạch, đã làm một điều tốt cho nhiều bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch, có được điều trị thành công cho bệnh nhân gần 10.000. Có thể đạt được chữa khỏi hoàn toàn. Không có vết sẹo, không có tác dụng phụ, không tái phát sau khi điều trị; Các bệnh nhân mà không đau đớn trong quá trình điều trị, lưu trú ngắn bệnh, không ảnh hưởng đến công việc bình thường và cuộc sống.