Ý vớ thương hiệu OMERO ra mắt ở Shanghai Fashion Week

- Aug 17, 2018-

OMERO có nguồn gốc từ các vị thần Hy Lạp cổ đại phụ trách priestess, vì vậy từ đầu sáng tạo của thương hiệu, thương hiệu OMERO sẽ là một thương hiệu được thiết kế cho những người theo đuổi cao chất lượng sống của phụ nữ. Thương hiệu OMERO ra mắt vào năm 1988 và hôm nay có hơn 800 nhà phân phối trên toàn thế giới, với lý tưởng phát triển ở nhiều quốc gia, bao gồm các quốc gia ý, Nhật bản, Đức, Áo, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Canada, và phía đông nhất châu Âu.

Năm 2011, thương hiệu OMERO chính thức được đăng ký tại Trung Quốc. Nó sẽ hiện nay phụ nữ với thiết kế đẹp và craftsmanship mà có thể không được vượt qua. Nó sẽ xuất hiện trong những địa điểm và nơi làm việc, Hiển thị, tiệc, nhà câu lạc bộ thể thao trong một bản sắc hoàn toàn khác nhau. . Hãy để tên vớ của phụ kiện này là một nhân vật chuyển đổi tuyệt vời, và trở thành nhân vật chính chi phối vẻ đẹp thanh lịch và sở hữu trí tuệ của phụ nữ...

OMERO sẽ phát triển hai loạt thời trang và các mô hình cổ điển mỗi quý. Các mô hình thời trang là định hướng để các xu hướng thời trang quốc tế, và họ được giải thích bởi OMERO trong các phong cách khác nhau như màu sắc, hình dáng Hoa và ren. Các model cổ điển dựa trên thấp trọng, sang trọng và thanh lịch, và cung cấp cho phụ nữ có những nét duyên dáng phù hợp với họ tất cả quanh năm.

Là một khách truy cập thường xuyên đến tuần lễ thời trang Thượng Hải, thương hiệu OMERO là đồng diễn giải với thương hiệu lông sang trọng cùng MAZZI từ Italy. Sự va chạm tuyệt đẹp của các siêu sao hai sang trọng đã gây ra một lấp lánh lộng lẫy, và thời trang Milan đặt cắt đã cuốn khán giả. Lòng biết ơn trong khuôn viên khách bị choáng váng và hoàn thiện các khái niệm thời trang tuyệt đẹp và quyến rũ OMERO, góp phần vào việc phát triển của OMERO ở thị trường Trung Quốc. Sau khi hiển thị lớn, sau khi Đảng được chọn trong dinh thự No.1 Xintiandi với phong cách cũ của Shanghai. Nó tập hợp thời trang nổi tiếng và các ngôi sao biểu diễn từ tất cả đi của cuộc sống. Nó sẽ cho một ấn tượng tuyệt vời về sự xuất hiện của các thương hiệu OMERO tại tuần lễ thời trang Thượng Hải và phát triển trong tương lai tại Trung Quốc. Đánh giá cao và sự mong đợi. Tôi tin rằng các thương hiệu OMERO sẽ trở thành đồng nghĩa với sự quyến rũ và sexiness của vẻ đẹp trong tương lai gần.