Vớ Stovepipe có hữu ích không? Các mối nguy hiểm của vớ Stovepipe là gì?

- Aug 24, 2018-

Vớ stovepipe có hữu ích không?


Mặc một ống khói có vẻ hiệu quả, nhưng nó thực sự không có tác dụng trên bếp nấu ăn. Bếp lò thật vẫn đốt cháy chất béo trong khi tập thể dục aerobic.


Cái gọi là "vớ rơm" thực sự là một loại thuốc giãn tĩnh mạch, là một loại "vớ sức khỏe", chủ yếu đạt được hiệu quả của "chân gầy" thông qua "áp lực" của các bộ phận áp lực mạnh đặc biệt. Đối với phụ nữ có loại cơ, hiệu ứng của "chân gầy" không rõ ràng. Bởi vì vớ stovepipe có chứa các thành phần bismuth, titan và bạc, nó có thể làm giảm sưng chân và giãn tĩnh mạch. Đối với phụ nữ bị béo phì chân loại mỡ, bạn có thể thấy hiệu quả ngay lập tức khi bạn đeo nó lên. Tùy thuộc vào tình hình cá nhân, thời gian hiệu lực thay đổi từ 7 đến 60 ngày. Trong y học, vớ giãn tĩnh mạch là thiết bị điều trị y tế để điều trị giãn tĩnh mạch, có thể thúc đẩy lưu lượng máu đến tim thông qua kinh tuyến. Đặt trên vớ stovepipe có thể làm cho chân nhỏ hơn, nhưng không để mất chất béo, chỉ là một hiệu ứng bóp vật lý, và có một hiệu ứng sưng nhất định. Vì vậy, vớ stovepipe không có tác dụng trên stovepipe. Bếp lò thật vẫn đốt cháy chất béo trong khi tập thể dục aerobic.


Những mối nguy hiểm của vớ stovepipe là gì?


Vớ chống tĩnh mạch chống tĩnh mạch có tác dụng chăm sóc sức khỏe không cần phải đeo trong một thời gian dài. Khi bạn đi mua sắm, tập thể dục, đi một con đường dài hoặc đi máy bay đường dài, bạn có thể thúc đẩy lưu thông máu hiệu quả và giảm mệt mỏi chân. Các vớ tĩnh mạch chống tĩnh mạch có hiệu quả điều trị cần phải được đeo trong một thời gian dài, nhưng nó không có nghĩa là chúng nên được đeo 24 giờ một ngày. Nói chung, mặc 8 giờ một ngày là đủ, đặc biệt là khi ngủ, bởi vì khi mọi người đang nằm xuống, Chân và trái tim cùng cấp. Tại thời điểm này, áp lực tĩnh mạch của chân gần như đã biến mất và không cần thiết phải đeo tất chân.


Mặc dù vớ stovepipe hiện tại trên thị trường là nguyên tắc tương tự như vớ giãn tĩnh mạch y tế, động lực được sử dụng là khác nhau, mà thường mang lại những hậu quả khác nhau.


1. Nó ban đầu được sử dụng để điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tật, nhưng nó đã được sử dụng bởi những người không bị bệnh để giảm cân. Những hậu quả không thuận lợi của việc này là điều đầu tiên khiến người dùng cảm thấy không thoải mái.


2. Hầu hết các vớ áp lực bán trên thị trường có vấn đề như chỉ báo áp lực không rõ ràng và quá trình sản xuất thô. Nếu bị mòn trong một thời gian dài, nó sẽ gây khó chịu cho chân, nhưng nó có thể dẫn đến thiếu máu cung cấp cho động mạch chi dưới, đau chân và thậm chí hoại tử.


3. Nếu bạn sử dụng "chân gầy" này trong thời gian dài vẫn còn, vẫn có một nguy cơ sức khỏe nào đó. Ví dụ, tĩnh mạch bề mặt của chân dưới sẽ bị phẳng, điều này sẽ ảnh hưởng đến chức năng ban đầu của tĩnh mạch; hoặc nguồn cung cấp máu cho chi dưới sẽ không đủ, và chân sẽ đau.


4. Đối với những người hút thuốc trong một thời gian dài, có lượng đường trong máu cao, huyết áp cao hoặc mỡ máu cao, nguồn cung cấp máu động mạch chính của họ không tốt, sử dụng lâu dài mà không có sự hướng dẫn của bác sĩ và thậm chí dẫn đến thiệt hại chân tay Ví dụ, da do hoại tử thiếu máu cục bộ của chi sẽ trở thành màu đen, và cơn đau không thể chịu nổi, ảnh hưởng đến đi bộ bình thường.