Tăng cường vận động viên của bàn chân, bạn nào khử trùng các vớ

- Aug 27, 2018-

Ngoài ra để giữ ấm và mỏng, vai vớ, lớn nhất là để hiển thị vẻ đẹp của phụ nữ. Cựu giám đốc nghệ thuật LV, nhà thiết kế người Mỹ nổi tiếng Marc Jacobs (Mark Jacobs) đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tạp chí thời trang, vớ là lớp da của phụ nữ, thứ hai, là một vũ khí phải có vẻ đẹp phụ nữ. Sự tôn trọng của Thạc sĩ thời trang, sự nhiệt tình của các ngôi sao, làm bít tất ở những phụ nữ quần áo mix là lâu dài.

Cho dù trong mùa đông hoặc mùa hè, bạn có thể xem tất cả các loại vớ trên đường phố. Vớ màu sắc khác nhau, các mô hình khác nhau và độ dài khác nhau, kết hợp với đôi chân mảnh mai, tạo thành một "phong cảnh đẹp", mà làm cho người đàn ông nhìn tốt. Tuy nhiên, ít người biết rằng vớ được sử dụng như thời trang, trong khi mang lại vẻ đẹp, thực sự có mối đe dọa không nhỏ đến sức khỏe. Trong số đó, bàn chân của vận động viên là những người đầu tiên phải gánh chịu.


Thử nghiệm: Vớ mỏng dường như là thực sự không thoáng khí!


Các phóng viên ngẫu nhiên mua hai lớp khác nhau của vớ trong các cửa hàng đường phố quần áo. Một cặp mỏng 25D chống móc vô hình romper vớ (mẫu A), thành phần nguyên liệu là Poliamit sợi (bông) 80%, sợi đàn hồi polyurethane (Thun) 20%; các cặp khác là một chút dày hơn 75D trong suốt bán thịt pantyhose (mẫu B) được làm bằng sợi Poliamit (bông) 76% và sợi đàn hồi polyurethane (Thun) 24%. Sự xuất hiện của hai cặp bít tất không phải là nhiều khác nhau, và tất cả chúng đều nhìn tinh thể rõ ràng và đàn hồi.


Các phóng viên đã mời hai thử nghiệm để thử trên mẫu vớ A và tất chân mõng phụ mẫu B tương ứng. Sau 5 giờ cố gắng trên, các thử nghiệm hai đã diễn ra các bít tất và bàn chân và đôi giày bị ẩm ướt. Lòng bàn chân và ngón chân của các vớ được ngâm. Người mặc nói với các phóng viên rằng các vớ đã được gắn với bàn chân. "Tôi cảm thấy rất nghẹt. kín".


Các thử nghiệm đơn giản của các phóng viên cũng xác nhận nói rằng bán vớ mua sắm: "vớ trên thị trường, không có vấn đề làm thế nào các tài liệu được gọi là, độ dày chủ yếu dựa trên các vật liệu sợi hóa học như nylon và spandex. Các tài liệu này là ít thấm hút hơn bông. Thở vớ, nghèo là một thực tế được công nhận trong ngành công nghiệp." Vớ breathable, ngoài việc làm cho cơ thể của người mặc sự thoải mái đáng kể giảm, rõ ràng cũng trở thành một hotbed"" cho nấm sinh sản.


Khoa học: Các vớ là một mặt bằng chăn nuôi cho chân của vận động viên


Như chúng ta đều biết, vận động viên của bàn chân, tên khoa học cũng được gọi là mắt cá chân, gây ra bởi sự lây nhiễm của da bằng các loại nấm như nấm trắng. Như là nguồn gốc của vận động viên của bàn chân, nấm rất thích hợp cho sự phát triển trong một môi trường ẩm ướt và ấm áp, và sinh sản và sức sống của họ là ngoan cường.


So với các bộ phận khác của cơ thể con người, bàn chân được gói trong đôi giày một thời gian dài, và môi trường là điển hình của "đôi cao", tức là, nhiệt độ và độ ẩm cao. Tại thời điểm này, nếu cơ thể người mặc vớ và bị ảnh hưởng bởi thở người nghèo của các vớ, nhiệt độ và độ ẩm bên trong những đôi giày sẽ tiếp tục tăng, và môi trường trong đó bàn chân đang nằm cũng sẽ xấu đi. Ở nhiệt độ cao và độ ẩm môi trường, một khi bạn không chú ý đến vệ sinh, nó rất dễ dàng để lan truyền nhanh chóng của nấm gây ra, và nhiễm trùng của bàn chân của vận động viên sẽ trở thành một vấn đề của khóa học.


Hiện tượng: Số vận động viên của bàn chân tăng lên, "Dink 1 + 1" cháy!


Tất nhiên, các mối quan hệ nhân quả"" giữa các bít tất và bàn chân của vận động viên là không đủ trong hầu hết các phụ nữ của mắt, và thậm chí không chăm sóc về nó. Sau khi tất cả, khi đối mặt với vẻ đẹp, nhiều điều dường như conceivable. Vì vậy, nó là dễ dàng để tìm thấy rằng khi nhiệt độ tăng từng bước, phụ nữ ngày càng không thể chờ đợi để đưa vào bít tất và vội vàng ra để hiển thị thời trang của họ.


Đây là kết quả của các vớ, và kết quả là tự nhiên không bất ngờ. Một vài ngày sau thời trang, nhiều phụ nữ đã mang các vận động viên trở về nhà. Các kết quả của cuộc phỏng vấn với các phóng viên tại một số nhà thuốc tại thành đô đã cho thấy rằng doanh thu của vận động viên của bàn chân của vận động viên thuốc điều trị tăng tuyến tính. Trong số đó, các "Dink 1 + 1" được sản xuất bởi Qilu dược phẩm như là một đại diện của thế hệ thứ ba của các loại thuốc kháng nấm là phổ biến hơn. Thời báo chí, Dingke của 1 + 1 bán hàng tiếp tục leo lên, và nó đã đã mở ra ở đỉnh đầu tiên của bán hàng năm nay. Các hiệu thuốc nhiều trong thành phố đã từng ra khỏi chứng khoán, và các cửa hàng đã phải khẩn trương điều chỉnh các hàng hóa để đáp ứng nhu cầu mua hàng của các vận động viên. .


Theo một nhân viên của một nhà thuốc tây ở Yushuang Road, mua gần đây của Dingke 1 + 1 bàn chân của vận động viên là chủ yếu là nữ, nhiều người trong số họ là những người đam mê vớ. Nó được hiểu rằng "Dink 1 + 1" là một bộ sản phẩm bao gồm của Dink terbinafine Hiđrôclorua kem và Dinkol terbinafine phun. Không giống như loại thuốc truyền thống, Dink 1 + 1 mất một phun. Đối với phương pháp kết hợp quản lý, bệnh nhân chỉ cần phun Dinkol terbinafine phun lần đầu tiên, và sau khi chất lỏng được hấp thụ bởi da, kem terbinafine Dinkol có thể được áp dụng.


Da các chuyên gia nói rằng Dink 1 + 1, kết hợp phun và tăng gấp đôi hiệu quả, có thể ức chế sự tăng trưởng nấm, loại bỏ mùi hôi chân, làm giảm các triệu chứng trên bề mặt như: ngứa, mụn nước, xói mòn, vv. Mặt khác, nó có thể nhanh chóng đến các tổn thương. Nó hoàn toàn giết chết nấm, chữa bàn chân của vận động viên từ các nguồn và rộng rãi được đề nghị bởi bác sĩ da liễu và trong thực hành lâm sàng. Vì khởi đầu nhanh chóng và hiệu quả chữa bệnh tốt, Dink 1 + 1 cũng là phổ biến trong số các bệnh nhân, và nó đã trở thành ma túy của sự lựa chọn để điều trị bàn chân của vận động viên. Nó cũng đã gây ra một sự gia tăng lớn trong một vội vàng để mua và bán hàng.


Mở rộng đọc: bạn sẽ khử trùng vớ?


Ngoài các lựa chọn điều trị triệu chứng của các loại thuốc, da chuyên gia khuyên phụ nữ muốn mang vớ nên sạch sẽ và khử trùng các bít tất dài mỗi ngày. Trong quá trình làm sạch, các bít tất dài cần phân biệt với quần áo khác. Và khử trùng vớ, các chuyên gia gợi ý rằng bạn có thể mất nước đun sôi để đạt được vai trò của khử trùng. Khi điều kiện cho phép, bệnh nhân cũng có thể sử dụng các sản phẩm như Dinkol terbinafine phun để phun và khử trùng vớ để ngăn ngừa tái phát của bàn chân của vận động viên.


Mặc dù vận động viên của bàn chân nhỏ, tác hại là bao la! Tôi muốn sử dụng các vớ để tạo ra các con số đẹp của Taylor Mossen xinh đẹp của nữ hoàng, và muốn giữ cho chân của vận động viên, các cô gái có thể muốn bắt đầu từ phía bên và phát triển thói quen vệ sinh tốt. Thay đổi vớ, hoặc giữ một hộp của "Dink 1 + 1" xung quanh, xinh đẹp trong khi vẫn giữ sức khỏe!