Vớ Huazhong: "Vớ giặt" Rửa sạch lợi nhuận cao

- Aug 13, 2018-

Một vài ngày trước, thương nhân Đan Mạch Beibei Qing, người phụ trách mua sắm quân sự Thụy Điển, một lần nữa đã bay một chuyến bay quốc tế đến Công ty TNHH Chiết Giang Huazhong. Lần này, cô không chỉ mang lại một doanh nghiệp mua trị giá hơn 2 triệu Đô la Mỹ để Huazhong Socks, nhưng cũng mang vớ người mua quân sự từ Iceland, Cộng hòa Séc và các nước khác.

Điều đáng ngạc nhiên là “vũ khí bí mật” của Huazhong Socks để đặt hàng lần này, không đòi hỏi thiết bị sản xuất cao cấp, không yêu cầu công nghệ công nghệ cao đặc biệt, mà là “vớ rửa” dần dần bị lãng quên. Quy trình sản xuất truyền thống.

Các thương gia Đan Mạch Bay Bowling đã mua vớ quân sự đặc biệt trong hơn 10 năm. Là một người mua vớ nổi tiếng thế giới, nó đã được đưa vào Anh, Đức và những nơi khác. Bởi vì các yêu cầu của vớ quân sự rất đòi hỏi, cùng với sự thay đổi dần dần của chuỗi ngành công nghiệp vớ đến khu vực châu Á, quá trình "giặt giũ" đã dần dần bị lãng quên.

Tình cờ, Beibei Qing đã học được rằng vớ đặc biệt được sản xuất bởi Huazhong Socks tốt hơn thông qua "Belin Times". Với một tâm trạng cố gắng nó ra, cô đã thực hiện một chuyến đi đặc biệt đến Datang vào tháng Mười năm ngoái. Trong quá trình này, cô rất ngạc nhiên khi khám phá Huazhong. Ngành công nghiệp vớ vẫn giữ lại nghề thủ công truyền thống này. Do đó, Beibeiqing bắt đầu gọi Huazhong Socks bằng chứng, và sau đó lấy mẫu cho quân đội Thụy Điển để đấu thầu. Vào ngày 18 tháng 9 năm nay, một đơn đặt hàng lên tới 2 triệu đô la đã được xác nhận, và phí xử lý cho mỗi đôi vớ cao tới 2,30 đô la.

"Mặc dù một quá trình giặt đã được thêm vào trong quá trình sản xuất, chi phí của mỗi đôi vớ đã được tăng 1,2 nhân dân tệ, nhưng giá trị gia tăng của các sản phẩm đã tăng hơn 4 lần." Xu Leile, Chủ tịch Huazhong Hàng dệt kim, nói với các phóng viên rằng cái gọi là "giặt" Quy trình sản xuất truyền thống này là để thêm một quy trình giũ vào vớ dệt. Trong quá trình rửa, một mặt, để loại bỏ các vết bẩn dầu và các chất độc hại trên bề mặt vớ, và thông qua việc bổ sung các chất phụ gia chức năng khác nhau như kháng khuẩn, khử mùi và chống mite, cũng như các xét nghiệm chống co ngót và chống ma sát, vớ là số lượng vàng được tăng lên rất nhiều.

"Đừng đánh giá quá thấp quá trình truyền thống đơn giản này. Bởi vì quá trình của quá trình này phức tạp hơn, một chút bất cẩn sẽ làm cho số lượng lớn vớ bị loại bỏ, rất nguy hiểm, vì vậy nhiều công ty đã từ bỏ quá trình này." Xu Leile nói.