Làm thế nào để xác định vớ cotton

- Aug 22, 2018-

Vớ thuộc về hàng hóa nhỏ, nhiều anh em không thể chú ý đến nguyên liệu vớ khi mua, có nhiều chân và mồ hôi khi đi bộ nhiều hơn, mùi chân dày, chân bị nghẹt, chân bị trượt vớ, v.v. hơn một nửa Lý do cho điều này là chất lượng của tất của bạn ngày hôm nay.

Vớ cotton thường có hàm lượng bông từ 70% -85%, và các thành phần khác khoảng 15% -30% sợi đàn hồi (spandex, nylon, băng cao su, vv). Vớ dệt bằng 100% cotton không có độ đàn hồi, dễ bị biến dạng, lỏng lẻo và khó phù hợp với bàn chân của bạn. Không thể nói về sự thoải mái. Không có nhà máy vớ sẽ dệt 100% vớ cotton, thị trường cho rằng 100% vớ cotton cũng không tồn tại.

Trước tiên, trước tiên hãy hiểu những điểm mạnh của vớ cotton nguyên chất:

Vớ cotton nguyên chất có mềm mại, thoải mái, không cháy chân, không có mùi hôi, mồ hôi và thở.

Các đặc điểm thấm mồ hôi của vớ cotton sẽ khiến bạn cảm thấy khô và thoải mái trong mùa hè. Đặc biệt dày. Chỉ cần thay đổi một cặp mỗi ngày và bạn sẽ không có một hương vị hoặc cảm thấy ẩm ướt. Nó rất hữu ích để dễ đổ mồ hôi và tương phản.

Nếu vớ được làm bằng sợi hóa học như bông polyester hoặc bông trong suốt trông giống như vớ cotton nguyên chất, chúng sẽ trơn, có mùi hôi chân và chân ngậm chân.

Vậy vớ bông và các loại vớ hóa chất khác nhau như thế nào?

(1) Chạm vào. Vải cotton cảm thấy đầy đủ và chắc chắn, trông giống như độ dày của vải, và bông cảm thấy rất mạnh mẽ.

(2) Nhìn kìa. Cho dù vải bông có "Aurora", sử dụng hai bàn tay để san bằng vải và thêm một lực kéo nhất định. Vải và cơ thể ở một góc 45 độ xuống dưới. Nếu có một tia sáng trên nguồn ánh sáng, nếu có, nó chứng minh rằng có sợi hóa học.

(3) nhúm. Sau khi bông bị chèn ép, có những nếp nhăn đáng kể. Một nửa của vải được cạo bằng đinh. Sau khi mở, có một nếp gấp rõ ràng, và vải sợi hóa học bị chèn ép mà không có nếp nhăn.

(4) Đốt cháy. Sợi bông không tan chảy và co lại khi nó gần ngọn lửa. Nó được đốt cháy ngay lập tức khi nó được chạm vào. Khi bị đốt cháy, có một mùi giấy cháy. Sau khi đốt, tro mịn và mềm là tro không trôi nổi và không có nút coke.

Bông nguyên chất có độ thở tốt và thoải mái khi mặc! Xác định cách, cảm giác của bàn tay, nó phụ thuộc vào kinh nghiệm! Cách tốt nhất là sử dụng lửa. Tro sau khi đốt bông nguyên chất là một loại bột màu trắng, được véo bằng tay mà không có các hạt hoặc cục u. Tro thiêu đốt các sản phẩm sợi hóa học sẽ ngưng tụ thành các hạt hoặc cục u, rất khó để nghiền nát bằng tay.

Khách hàng rất muốn biết liệu hàng hóa họ mua là tốt hay xấu và họ không muốn đưa ra lựa chọn sai trong nhiều sản phẩm. Khi tôi đang đàm phán kinh doanh với một công ty thương mại nước ngoài của Iraq, một đôi tất được đặt trên bàn của người nước ngoài. Sau đó, anh ấy lấy tất của tôi và thấy tôi nhỏ hơn một chút. Vì vậy, tôi lấy hai đôi vớ trên tay và so sánh chúng. Sau đó, tôi yêu cầu anh ta kéo vớ của mình. Vớ của anh không đàn hồi. Đó là để nói, trong trường hợp vớ nhỏ, thiết lập nhiệt độ cao được sử dụng để cung cấp cho tất. Nó đã chết, vì vậy vớ hầu như không có độ đàn hồi. Dường như mặc dù nó lớn, tôi nghĩ cảm giác mang vớ không đàn hồi trên đôi chân của bạn sẽ luôn luôn đi xuống. Sau đó, người nước ngoài đã cho tôi một đơn đặt hàng ngay sau khi lạc quan về hàng hóa. Để xem độ đàn hồi của tất, bạn chỉ cần kéo tất và kéo chúng ra. Nó rất dễ dàng để xem làm thế nào linh hoạt vớ được. Chúng ta hãy nhìn vào phía bên kia của hàng hóa, mật độ đan. Hãy để tôi nói về cách xác định mật độ đan của vớ cotton. Bạn có thể đặt một tay vào vớ cotton, và sau đó dần dần mở năm ngón tay. Nếu bạn có thể thấy rõ ngón tay của mình, nó phải quá lỏng lẻo. Ngược lại, mật độ chặt chẽ hơn. Mặt khác, bạn cũng nên kéo tất theo chiều ngang, nghĩa là, chiều rộng của tất, để bạn có thể phân tích số người có chân rộng, cũng là một tiêu chuẩn khi bạn nhìn vào hàng hóa.