Làm thế nào để chọn các vớ phải

- Aug 10, 2018-

Vớ có thể giữ độ ấm của bàn chân, giảm bớt sức mạnh của tác động khi đi bộ, giảm sự khó chịu của giày và sự ma sát của giày; nói chung, bàn chân cần bảo vệ vớ khi đi bộ, và tất là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến các hoạt động ngoài trời với một số lượng lớn các hoạt động. .


Theo loại hoạt động ngoài trời, tất có nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo chức năng.


Chiều dài của vớ bên trong chủ yếu là bán dài, độ dày rất mỏng, trọng lượng nhẹ nhất, phải được đeo ở lớp trong cùng gần nhất với bàn chân; những vớ thường có mồ hôi và thoải mái tốt, có thể làm cho bàn chân thường Giữ khô; kích thước phù hợp vớ cho phép bàn chân để có phạm vi thích hợp của chuyển động.


Vớ hoạt động ngoài trời có trọng lượng nhẹ thích hợp cho việc đi bộ trong khí hậu ấm áp, đi bộ hoặc đi bộ đường mòn đơn giản và các hoạt động ngoài trời đòi hỏi một lượng nhỏ tập thể dục. Những vớ này dày hơn vớ bên trong, ấm hơn và chịu mài mòn hơn, và tất nhiên có đệm tốt hơn.

 

Vớ hoạt động ngoài trời có kích thước trung bình phù hợp để sử dụng ở vùng khí hậu lạnh, cung cấp đệm và cách nhiệt thích hợp để bảo vệ bàn chân khỏi nhiệt độ bên ngoài. Độ dày và ấm áp là tốt hơn so với vớ nhẹ


Vớ leo núi là vớ dày nhất và đệm nhất. Chúng được thiết kế để thích ứng với du lịch đường dài, đi bộ đường dài, và các hoạt động ở nhiệt độ thấp.