Làm thế nào để chọn Right chạy vớ?

- Aug 27, 2018-

Nói chung, chạy vớ thường có hỗ trợ mạnh mẽ của kiến trúc, ngón chân cái và gót chân đệm và thở trên mặt sau của bàn chân. Cụ thể:


1, vật liệu, tài liệu hoặc tài liệu


Tất thể thao tất cả không có chức năng "thở và hấp thụ mồ hôi" đang hooligans, đặc biệt là cho chạy mà yêu cầu một số lượng lớn di chuyển bàn chân. Nếu có hiệu lực đổ mồ hôi là người nghèo, các điều kiện ẩm ướt dính có xu hướng để tạo thành một hotbed vi khuẩn. Các tài liệu với hơn chammy là bông và rayon. Đối với sợi tổng hợp, chẳng hạn như nylon và sợi polyester, có hiệu lực không phải dễ dàng nhân giống vi khuẩn được thêm vào. Cần lưu ý vớ bông 100% sẽ làm cho mồ hôi mà tất cả tập hợp trên bàn chân, mùa đông làm cho bạn lạnh, và mùa hè làm cho vỉ. Sợi tổng hợp như acrylic/polyester/CoolMax/Teflon là độ ẩm wicking vật liệu. Chờ đợi, cho các ngân hàng trái cây đã có thể chỉ phân biệt cho dù đó là tinh khiết bông, hoặc trực tiếp kiểm tra hiệu ứng đổ mồ hôi. Vì vậy, câu hỏi sắp tới. Làm thế nào để biết làm thế nào hiệu quả ra mồ hôi của các vớ trong tay của tôi? Ở đây, Guokujun cổ phần một thử nghiệm nhỏ đơn giản cho mọi người: thả một vài giọt nước vào các vớ, xem nếu giọt nước là trên bề mặt hoặc hít vào các vớ.


2. những loại ma là sợi lỗ chân lông?


Ngoài việc vớ dày, sợi giống như lỗ rỗng có thể giúp đỡ bên trong máy lưu thông. Nguyên tắc này là tương tự như công nghệ máy phóng của dòng AIR MAX đường giày trong giai đoạn trước đó. Kết thúc cao air cushion vớ cũng có thể làm giảm áp lực của bàn chân. Có hiệu lực, nhưng cũng có thiết kế sợi xốp, cũng có khả năng hấp phụ tốt và chức năng khử mùi, độ ẩm wicking, để đạt được hiệu quả của chân khô.


3. có dày hoặc mỏng?


Một số người thích cảm giác bình an mang vớ dày, và một số người thích những gánh nặng của vớ mỏng. Trong thực tế, không có vấn đề làm thế nào dày hay mỏng, điều quan trọng là phù hợp. Hầu hết các vớ thể thao trong các cửa hàng có thể được tùy chỉnh theo chiều dài của bàn chân.


Khi chạy, thường mặc vớ dày hơn. Dày dệt thiết kế chạy vớ được sử dụng chủ yếu để giảm xóc và giảm áp lực của chân, cung cấp đệm và bọc cảm thấy tốt hơn. Đối với mỏng và dày, nó phải được lựa chọn theo tình hình sử dụng. Ngoài ra, mắt cá chân đã bị thương. Mọi người nên mang vớ dày để bảo vệ các khớp mắt cá chân; những người dễ bị đổ mồ hôi khác cũng mang vớ dày.


4. nên tôi làm gì nếu các vớ được lỏng lẻo?


Tôi tin rằng mỗi con người bình thường như các ngân hàng trái cây. Không ai muốn quỳ xuống và điều chỉnh các vớ mọi thời gian khác trong khi chạy. Không có hai tình huống mà trong đó các vớ được lỏng lẻo. Đầu tiên là do tính đàn hồi kém các vớ. Vì vậy, khi mua vớ, đừng quên để kiểm tra thiết kế và tính đàn hồi của các vớ. Khi cố gắng, xin vui lòng chú ý cho dù các vớ đã đạt đến các dịch vụ. Các tin đồn qua đó không phải là chặt chẽ, bền và không slack. Tình huống khác khác nhau từ người này sang người. Một số người có kết nối hơi ngắn hơn giữa mắt cá chân và gót chân. Khi mang vớ low-cut, các vớ được rời vào lòng bàn chân trong vài phút... Trong các cuộc thảo luận nhóm, một nhỏ hợp tác cũng thực sự rất nhiều. Quách Kujun muốn nói rằng đây là một vấn đề di truyền, không phải là một vấn đề sock.


5, giảm áp lực lên ngón chân cái, lòng bàn chân, gót chân


Vớ đang chạy là khác nhau từ bít tất bình thường, đặc biệt là trong các chức năng của ngón chân cái, lòng bàn chân và giày cao gót. Trong phương pháp dệt, thường là dày và shockproof thiết kế để giảm bớt áp lực trên bàn chân.