Làm thế nào để chọn chất lượng tốt sợi tre vớ

- Aug 10, 2018-

Có rất nhiều vớ thương hiệu được đánh dấu bằng biển hiệu "Sợi tre", khái niệm mới mẻ và giá cả khác nhau. Sợi tre có đặc tính thấm khí tốt, chống tĩnh điện, bảo vệ môi trường, vv Là một loại vải, vải rất rộng, miễn phí và dễ dàng, sáng sủa và không bị giới hạn, thể hiện một phong cách cao quý; như một loại vải dệt kim, hấp thụ độ ẩm, thoáng khí, treo lên, bảo vệ tia cực tím; như một bộ đồ giường, mát mẻ và thoải mái, kháng khuẩn và kháng khuẩn, chăm sóc sức khỏe; như một chiếc khăn tắm sock, kháng khuẩn và kháng khuẩn, khử mùi và không vị. Mặc dù giá cao hơn một chút so với các loại vải khác, hiệu suất của nó là chưa từng có so với các loại vải khác. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn chất lượng tốt sợi tre vớ?

1.Smell

Vớ sợi tre chất lượng cao có hương thơm và hương vị nhẹ của tre, và có mùi vị của xi-rô hóa học.


2. Nhìn vào màu sắc

Chất lượng tốt sợi tre vớ có màu sắc tươi sáng và độ bền màu cao. Chúng không dễ bị đổi màu do các yếu tố như rửa mặt và phơi nắng. Màu sắc nghèo nàn là ngu si đần độn, hoặc sự khác biệt màu sắc là hiển nhiên, hoặc nó dễ bị mất màu.


3. Xác định cảm giác

Nếu hàm lượng chất xơ tre trong sản phẩm cao, cảm giác tay sẽ rất mịn và mịn, và ngược lại, nó sẽ cảm thấy thô và búi, và cũng sẽ đóng cọc.


4. Nhìn vào đống tro tàn

Khi dây được rút ra, không có khói đen, chỉ có một ít tro trắng, và dây nghèo cháy với khói.


5. Nó co lại?

Vớ sợi tre với chất lượng kém sẽ giảm rất nhiều sau khi giặt, và bề ngoài sẽ bị biến dạng và kích thước sẽ bị giảm.


6. Công việc như thế nào?

Hầu hết các sợi tre kém đều không đủ tốt, các đường nối rất rõ ràng, và có nhiều đứt gãy.