Cách chọn vớ cho bé

- Aug 26, 2019-

Chức năng điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của em bé vẫn chưa phát triển đầy đủ, chức năng tản nhiệt lớn và chức năng sản xuất nhiệt kém. Khi nhiệt độ môi trường thấp hơn một chút, tuần hoàn chi dưới của bé sẽ rất tệ, bàn chân sẽ bị lạnh và rất dễ bị cảm lạnh. Khi em bé lớn lên, hoạt động của các chi dưới tăng lên, bàn chân nhỏ bị rối loạn và dễ bị tổn thương. Mang vớ có thể làm giảm thiệt hại. Ngoài ra, làn da của em bé rất mỏng manh, nếu tiếp xúc với các chất có hại sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, mang vớ có thể đóng vai trò bảo vệ.

Vậy làm thế nào để bạn mua vớ cho bé?

1. Vớ chống trượt : Đế của tất có đồ họa bằng cao su mềm, có thể ngăn bé ngã khi chạy. Điều quan trọng cần lưu ý là vớ chống trượt được mang bên ngoài và không nên mang bên trong giày.

2, Vớ cotton mỏng : thích hợp cho bé mặc mùa hè, màu sắc đẹp nhất không quá sâu. Bạn không thể sử dụng vớ nylon không thoáng khí và vớ sử dụng thuốc để khử mùi và khử mùi.

3, vớ cotton 100% : thích hợp cho mùa xuân và mùa thu. Tốt nhất là sử dụng vớ cotton 100%.

4, Vớ len : thích hợp cho mùa đông, vớ nên có độ co giãn nhất định, thành phần chính nên là len và cotton. Không chọn vớ acrylic có độ đàn hồi cao, không thoáng khí.

Hãy chú ý đến kết cấu và kích thước của vớ. Vớ trẻ em được làm bằng cotton. Đừng mang vớ nylon cho bé vì vớ nylon không thoáng khí và chân bé bị ra mồ hôi, rất dễ bị chân của vận động viên. Kích thước của tất cũng phải vừa vặn, quá lớn để theo chân và nhỏ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bàn chân. Do đó, nếu vớ bị mòn, chúng cần được thay thế kịp thời.

Đừng bỏ qua sự nhẹ nhàng bên trong tất. Mua vớ trở lại và lật chúng lại, cắt đứt tất cả các sợi bên trong để tránh các ngón chân bị xoắn và thậm chí hoại tử.

Em bé không có mắt cá chân và bắp chân rất ngắn và dày, vì vậy tất không nên quá dài. Độ kín của vớ phải rộng và độ kín phải vừa phải.

Khi chọn vớ, bạn nên chọn những đôi tất chật và chắc, và những đôi tất ở dưới cùng của tất dày, vì vậy nó rất dễ mang và không dễ gãy.

Vớ nên được chọn lớn hơn một chút để chừa chỗ cho đôi chân đang phát triển của bé.

Vớ có thể mua nhiều hơn, màu sắc càng đơn giản càng tốt, dễ kết hợp.

baby socks