Bao nhiêu bạn có biết gì về cách chọn vớ

- Aug 10, 2018-

1. sử dụng boxing tuần để đo chiều dài của vớ được lựa chọn. Đây là khoa học dựa, vì bàn tay và bàn chân của cơ thể con người được phát triển ở tỷ lệ, ví dụ, tuần boxing, mà về cơ bản tương tự như độ dài của chiều dài bàn chân (chân đến gót chân) của chúng tôi). Chúng tôi sử dụng nắm đấm của chúng tôi để làm cho một nắm tay. Chu vi của nắm tay là rất tương tự như độ dài của ngón chân để gót chân, do đó, chúng tôi có thể sử dụng nó để chọn độ dài phù hợp vớ.


2. cảm thấy vải của các vớ bằng tay. Bít tất nylon không nên được đàn hồi, nhưng tính đàn hồi của bông là không tốt, và nó thậm chí không thể bị kéo. Nylon là mượt mà và bông là mơ hồ hơn.


3. miệng sock là chặt chẽ. Xử lý bằng phẳng và một phần rộng nhất của lòng bàn tay đi qua sock. Nó không cảm thấy quá chặt hoặc quá lỏng lẻo. Thật vớ phù hợp với mắt cá chân của bạn.


4. miệng sock là quá chặt chẽ. Chỉ cần sử dụng một hộp các tông hoặc một chai nước giải khát để chống đỡ lên sock, và sau đó nhẹ nhàng sắt nó với một sắt hơi nước tại sock, bạn có thể dễ dàng "chất béo" sock.


5. làm thế nào để chọn vớ được wearable và mồ hôi thấm nước? Mặc dù cotton socks hấp thụ mồ hôi tốt hơn, nhưng chịu mài mòn tốt là không tốt, và các vị trí của bàn chân là đặc biệt dễ dàng để mặc, vì vậy, bây giờ là một vớ được cải thiện, các vớ là bông và sợi nylon thêm vào vị trí của ngón chân và gót chân. Nó làm tăng sức đề kháng mặc và vị trí của các lỗ được cải thiện.


Các gói phần mềm được viết bằng vải bông và ni lông tăng cường. Các vật liệu chính của này sock bông, nhưng có thêm nylon gia cố gót chân và ngón chân cái. Nó là thích hợp nhất cho người đổ mồ hôi nhiều hơn và dễ dàng mặc vớ.