Làm thế nào về tre vớ

- Aug 09, 2018-

Vớ tre được làm bằng sợi tre tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất phụ gia, mềm mại và mượt, hấp thụ độ ẩm mạnh mẽ, hiệu quả cao kháng khuẩn, chống tia cực tím, đảm bảo bảo vệ môi trường, xanh, khỏe mạnh, chăm sóc con người hơn, với sáu chức năng của sợi tre và có độ dẻo và kéo giãn tốt, không chặt chẽ, không dễ thư giãn, gần cơ thể, như lớp da thứ hai của cơ thể, hoàn toàn phù hợp với cơ thể, chặt chẽ và phù hợp, giúp duy trì sự tuần hoàn trơn tru của máu người Cho dù bạn đang làm việc trong văn phòng hay chơi thể thao, bạn sẽ tự nhiên thư giãn và không bị giới hạn. Nói lời tạm biệt với mùi hôi thối của mùi hôi chân và cho đôi chân của bạn một môi trường hít thở mới.

Quan sát dưới kính hiển vi điện tử 2000 lần, mặt cắt ngang của sợi tre lõm lõm và biến dạng, và nó được lấp đầy với một khoang tương tự như một hình elip. Nó rất rỗng và có hiệu ứng mao dẫn mạnh, có thể hấp thụ và bốc hơi nước ngay lập tức. Trong số tất cả các sợi tự nhiên, sợi tre hấp thụ độ ẩm và hơi thở và đứng đầu trong số tất cả các sợi chính. Cấu trúc xốp của sợi tre có độ hấp thụ độ ẩm và chức năng hút ẩm tốt, do đó tự động điều chỉnh cân bằng độ ẩm của cơ thể.


Tuy nhiên, không có sợi tre thực sự vớ, mà thường là sợi bột tre, đó là sợi viscose. Khi tre được xới thành sợi, tính chất kháng khuẩn của tre tự bị phá hủy, vì vậy tính chất kháng khuẩn của sợi được lấy đi. Vì vậy, nó vẫn là sự lựa chọn của vớ sợi bông, có độ ẩm hấp thụ tốt và mặc thoải mái. Tuy nhiên, không có vớ bông thực sự trên thị trường. Do đó, chú ý đến việc ghi nhãn của các thành phần khi mua. Các bộ phận không được chỉ định thường là các bộ phận của bề mặt bàn chân.