Lịch sử phát triển của Trung Quốc vớ công nghiệp

- Aug 13, 2018-

Không có vấn đề cho dù đó là bị lạnh hoặc lạnh, những phụ nữ thích làm đẹp sẽ không quên mang tất ấm và nhìn tốt qua vớ. Tôi không thấy cặp pantyhose được dệt với "Leica" và "6·6 Nylon" vật liệu tổng hợp sẽ được ưa chuộng bởi các phụ nữ thời trang dù giá cao. Tuy nhiên, ở Trung Quốc hơn 100 năm trước, ngay cả ở các thành phố như Thượng Hải, phụ nữ mặc bàn chân nhỏ, gói trong vải chân hoặc như một compatriot tỷ, mặc vải khâu tay vớ. Cho đến năm 1857, Guangdong Yu Qianchu đến Thượng Hải để mở "Guangshengxiangguangdian" và thành lập "Nanyang vớ nhà máy" sản xuất đầu tiên cặp bít tất dệt kim trong nước.

"Sock King" Yu Qianchu

Yu Qian tiên tổ tiên là một chính thức. Tại sao ông đã đi đến Thượng Hải để làm kinh doanh sock? Nó bật ra rằng cha của ông đã là một nhà ngoại giao trong triều đại nhà thanh. Ông đã đi đến London và Paris với cha mẹ ở độ tuổi sớm. Tại thời điểm đó, thủ đô của hai quốc gia tư bản lớn ở châu Âu đã được metropolises hiện đại.

Nanyang vớ nhà máy, được thành lập bởi Yu Ganchu, là không phải là một nhà máy duy nhất để sản xuất vớ, không chỉ một sock cửa hàng mua và bán, nhưng một "cửa hàng phía trước và trở lại hội thảo" mà bán vớ và bít tất dệt kim thiết kế và sản xuất. Người dân Trung Quốc cần phải mặc càng nhiều càng tốt để mở rộng sự đa dạng của vớ. Đặc biệt, đặc biệt chân loại vớ được có sẵn trong hơn 1.000 giống. Tại thời điểm đó, thế giới đan vớ được chế tạo là độc đáo. Vì vậy, Yu Qianchu đã được ca ngợi như là "vị vua sock" theo thời gian.

Zhang Wei tạo ra một ngành công nghiệp sản phẩm bít tất

Tuy nhiên, với việc mở rộng doanh thu của Nam Dương vớ Factory, vớ được sản xuất bởi các cuộc hội thảo bàn tay ban đầu xuất hiện để được kéo dài. Vì vậy, trương Hạo quyên tiền, mở nhà máy vớ đại ở thị trấn Pantang, Nanjing East Road và khai trương nhà máy vớ Qinxing trên con đường Fa Đà Ma. Sản xuất sợi 120 "Duofu" và "Black Cat" gai vớ và bít tất dài với kết cấu tuyệt vời và xinh đẹp xuất hiện. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân Trung Quốc, nhưng cũng mạnh mẽ chống bán phá giá ngoại vớ. Đặc biệt là các bít tất, mà còn với sự phổ biến và phát triển của Xường xám.

Tất chân mõng phụ thúc đẩy Xường xám phổ biến

Bắt đầu từ thập niên 1920, Xường xám dần dần trở nên phổ biến trên các bãi biển, mà đã sinh ra sự phát triển của vớ, và cũng xuất phát từ thực tế của sửa chữa vớ. Vì vớ, đặc biệt là vớ dài, chỉ cần bao gồm xiềng của phụ nữ mặc Xường xám ngắn và đeo lâu mở Xường xám má.

Vào cuối thập niên 1920, đã có một người phụ nữ đầy bụi đặt tên là Lin Daiyu trên bãi biển, người thuê một xe kéo để mất một đi xe trên các đường phố Trung tâm thành phố. Cô mặc quần áo một mực, mặc Xường xám dài mở, ngồi trên một xe kéo, ngồi xổm đôi chân của mình và lắc lư qua thành phố. Dọc đường, một số lớn các người là trên lookout. Đã có singularities và chửi thề, và đã có to hơn và to hơn rapper. Thậm chí có nhà tuần tra cũng đã can thiệp và nói rằng đó là "đây là một hành động xấu." Tuy nhiên, "Lin Yiyu" lập luận một cách trắng: "bạn có thấy nó? Không phải là Ala mang vớ dài! " Thực hiện việc tuần tra, do đó, cô ấy đã phải tiếp tục thống trị qua thành phố. Tuy nhiên, một phóng viên tờ báo tốt đã viết trong "Tin tức ren": "Hoa thế giới, đó là một người phụ nữ ngồi trong một xe kéo đi, nhưng chân trần chân và đùi là nude và chịu ảnh hưởng thông qua các thành phố, đó là xúc phạm!"

Trong những năm 1930, DuPont của Hoa Kỳ đã phát minh ra bít tất nylon. Thả này, được gọi là "làn da thứ hai", là ấm áp và thoải mái vì nó được phân bố đồng đều và không phải là chặt chẽ và rất minh bạch. Trong ánh sáng tự nhiên, một ly huyền diệu mercerizing ánh sáng tạo thành trung tâm của bàn chân, làm chân ba chiều và lâu hơn. Những gì tuyệt vời hơn là rằng nếu bạn sử dụng "bộ nhớ sợi" kính vớ, nếu bạn tình cờ có được nối, chỉ cần sử dụng tay để nhẹ nhàng làm theo sự hướng dẫn của chất xơ để khôi phục lại hình dáng ban đầu. Vì sự đa dạng của vớ đã thay đổi với mỗi ngày qua đi, sock đã trở thành "cung cấp" từ "vai trò hỗ trợ" và đã trở thành "thời trang chân". Tại thời điểm đó, mặc dù không có "pantyhose", nhưng vì "long-ống kính vớ" và "siêu dài thủy tinh tất chân mõng phụ", phụ nữ hiện đại đặt trên vớ thủy tinh, và sau đó đeo bọc chặt cơ thể, đường cong là hoàn thành. Bây giờ, cả hai bên dài Xường xám và giày cao-heeled, đi bộ dọc đường, Ngọc chân khi thời gian ẩn, là đẹp, là một fan hâm mộ, sương, là một cover, sự xấu hổ để trả lời, hey, đẹp!