Điểm nổi bật của Linen Socks

- Aug 16, 2018-

1. Vệ sinh và không gây dị ứng


Đối với cơ thể con người (đặc biệt là bệnh nhân bị bệnh ngoài da), bất kỳ loại vải nào cũng không thể so sánh với vải lanh. Sợi lanh thẳng và mịn. Trong chiếu phóng to 50 lần hoặc hơn, nó giống như một phần của tre, không xoắn như sợi bông và len. Tính năng này, mặc dù nó mất độ đàn hồi của sản phẩm sợi và dễ bị nhăn, nhưng với cấu trúc sợi thẳng, mịn, nó trở thành một loại vải không có bụi bẩn hay bụi bẩn tích tụ (chẳng hạn như tấm lót máy bay, bao gồm , vv) cũng dễ dàng để loại bỏ vì bụi không thể tìm thấy một nơi ẩn náu.


2. Chống tĩnh điện


Tĩnh điện là hiện tượng phổ biến của vật thể. Các chuyên gia y tế cảnh báo rằng tĩnh điện là không thuận lợi đối với cơ thể con người. Sử dụng lâu dài vải dệt tĩnh sẽ hấp thụ rất nhiều bụi, gây khó chịu, bồn chồn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Các vớ vải lanh là không có tĩnh, không sát với cơ thể, và không được dán bằng các loại vải khác, và không dễ bị nhiễm bụi và các vi sinh vật khác. Các thử nghiệm khoa học đã chỉ ra rằng các sợi lanh mang các chi phí dương và âm gần với trạng thái cân bằng, do đó không có hiện tượng tĩnh. Trong một thử nghiệm được tiến hành bởi các viện nghiên cứu khoa học có liên quan ở Trung Quốc, người ta thấy rằng lượng điện tĩnh sinh ra do ma sát len, vải lanh và sợi bông trong không khí là thấp nhất trong vải lanh.


3. đẹp và thoải mái


Sợi lanh là mạnh mẽ và mềm mại, sức mạnh của nó là 1,6 lần so với lụa, số lượng sợi kéo cao, vải trơn tru và gọn gàng, và nó phù hợp để làm cho vải cao cấp. Do đó, quá trình dệt của các vớ vải lanh là tuyệt vời và các đường trơn tru. Đồng thời, bởi vì độ bám dính của vải lanh là không tốt, màu sắc của vớ vải lanh là ánh sáng hoặc tinh khiết, và nó trông thanh lịch và hào phóng.


4. Bảo vệ môi trường và xanh


Bít tất được làm bằng chất xơ thực vật tự nhiên, khả năng chống bảo vệ môi trường, sợi lanh 100% phân hủy sinh học, sẽ không gây ô nhiễm đất và các vấn đề khác, thực sự là một khái niệm mới về bảo vệ môi trường.