Phân loại chung của vớ cho nam giới và phụ nữ

- May 30, 2018-

Nói chung, vớ của nam giới được chia thành ba loại:

Stocking vớ

Vớ chính thức là những mặt hàng thiết yếu cho nam giới cổ trắng. Họ nên mang vớ chính thức khi họ mặc quần áo và tham dự các dịp lễ chính thức. Các vớ đầm được yêu cầu phải có độ dày trung bình, khoảng 10 cm dưới đầu gối, và gần với da. Cho dù ngồi hay đứng, mắt cá chân không thể bị nhăn nheo. Da chân không thể bị lộ ra ở quần. Màu sắc là đồng bằng và màu sắc là tốt. Không tệ.

Vớ

Vớ thường được gọi là vớ và có thể được đeo quanh năm. Nguyên liệu sản xuất chủ yếu là bông, len và len nhân tạo. Mặc vớ thường nên chú ý đến màu sắc phù hợp với quần áo và giày dép.

3. Vớ thể thao

Sự lựa chọn vớ thể thao phải phù hợp với môn thể thao.

Đặc biệt chú ý đến sự chú ý của nam giới: vớ thể thao màu trắng và tất thường không được đeo trong những dịp lễ chính thức và không nên mặc tất trắng khi mặc quần áo. Ngoài ra, vớ có tỷ lệ bông cao (tóc hoặc lụa, vv) có khả năng thở tốt hơn, và những người đàn ông sử dụng nhiều mồ hôi và mồ hôi có thể mang nhiều vớ hơn.

Vớ nữ được chia thành vớ thường và vớ.

Phương pháp khoa học giặt giũ

(1) vớ bông bình thường nên được thay đổi thường xuyên. Thay đổi chúng bằng cách ngâm trong nước sạch khoảng 2 giờ, sau đó cọ xát bằng xà phòng và cọ xát bằng nước nóng, vì vậy bụi bẩn có thể dễ dàng rơi ra.

(2) vớ nguyên chất. Vớ lụa nhân tạo, vớ nylon, vv, nên được đưa vào nước xà phòng hoặc chất lỏng rửa tổng hợp dưới 40 ° C và nhẹ nhàng cọ xát, và tránh voi ma mút mạnh mẽ. Sau khi tất được rửa sạch, chúng phải khô và không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lửa.

(3) Vớ len nên được rửa sạch, trước tiên bạn nên cắt thành xà phòng trung tính chứa ít viên xà phòng kiềm, vào nước nóng chảy, sau khi làm mát nước, và sau đó bỏ tất, ngâm trong một thời gian, và sau đó rửa nhẹ nhàng. Đối vớ có nhiều bụi bẩn và vớ trên tất, hãy chà xà phòng và chà xát cho đến khi sạch. Sau khi vớ xong, rửa sạch bằng nước sạch, lau khô nhẹ, lau khô trên bàn và phơi khô ở nơi thông thoáng, hoặc che nắng dưới tấm vải trắng.